• https://crush000.com

Xiaomi ra mắt máy lạnh Gentle Breeze Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá chỉ khoảng 7.3 triệu đồng

Xiaomi ra mắt máy lạnh Gentle Breeze Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá chỉ khoảng 7.3 triệu đồng

  • Admin
  • 13-11-2021
  • 39 view

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy lạnh thông minh mới với tên gọi là Gentle Breeze. Đây là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện, đi kèm với mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ khoảng 7.3 triệu đồng. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Máy lạnh Xiaomi Gentle Breeze thuộc loại máy lạnh gắn tường, có khả năng tạo ra làn gió nhẹ và tự nhiên. Trong khi hầu hết các mẫu điều hòa truyền thống sẽ thổi không khí theo một hướng cụ thể, thổi trực tiếp vào người gây khó chịu thì điều hòa Gentle Breeze lại có luồng gió nhẹ nhàng, cho phép lan tỏa hơi lạnh đều khắp căn phòng của bạn. Điều này không chỉ giúp giữ nhiệt độ chênh lệch ở mức tối thiểu mà còn tạo ra cảm giác tự nhiên hơn cho người sử dụng, giống như một làn gió nhẹ ở vùng nông thôn.


 Xiaomi ra mắt máy lạnh Gentle Breeze Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá chỉ khoảng 7.3 triệu đồng

Máy Lạnh MIDEA Inverter 1.0 HP MSAFC-10CRDN8

1.0 HpR-32 6.990.000đ

8.290.000đ

end list

Trên đây là tất cả những gì có trong Xiaomi ra mắt máy lạnh Gentle Breeze Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá chỉ khoảng 7.3 triệu đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Xiaomi ra mắt máy lạnh Gentle Breeze Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá chỉ khoảng 7.3 triệu đồng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn