• https://crush000.com

Windows 10 S là gì?

  • Admin
  • 14-10-2021
  • 13 view

Windows 10 S là một bản hệ điều hành Windows 10 đặc biệt hướng tới các đối tượng người dùng trẻ và sinh viên, với mục đích nhắm tới thị phần của Chrome OS.

Phiên bản Windows 10 S được Microsoft giới thiệu là một hệ điều hành được tối giản hóa, nó được chạy với hiệu suất tối ưu nhất và hoàn toàn được bảo mật. Đây là phiên bản được phát triển từ Windows RT, và chỉ được phép sử dụng các ứng dụng trên Windows Store. Điều này đồng nghĩa với việc là các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10 S sẽ không thể sử dụng được các ứng dụng không có mặt trên Windows Store.


Windows 10 S là gì?

Theo lời nói của người đại diện Microsoft, thì việc này sẽ giúp các thiết bị sử dụng hệ điều hành này luôn luôn có được hiệu suất như lúc mới mua. Khi sử dụng hệ điều hành Windows 10 S thì người dùng sẽ không thấy được sự khác biệt nào so với bản Windows 10 Pro ngoại trừ việc hình nền được thiết lập mặc định.


Windows 10 S là gì?

Được biết, Phiên bản hệ điều hành Windows 10 S sẽ được hãng Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các trường học. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Windows 10 Pro thì phải trả mức giá 50$.


Windows 10 S là gì?

Ngoài ra, hãng Microsoft cũng khẳng định rằng hệ điều hành Windows 10 S sẽ có thời gian khởi động nhanh hơn hệ điều hành Windows 10 Pro gấp hai lần, và chỉ mất khoảng 15 giây để máy khởi động đến màn đăng nhập vào Windows. Hơn nữa, các đối tác của Microsoft bao gồm các hãng như: Acer, Asus, Dell, Samsung, HP, Toshiba,… cũng sẽ tham gia vào việc sản xuất cũng như bán các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10 S được cho là chuyên dùng cho ngành giáo dục với mức giá 189$.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Windows 10 S là gì? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Windows 10 S là gì?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn