• https://crush000.com

VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA

VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA

  • Admin
  • 19-09-2021
  • 16 view

VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA

Card onboard là một loại card màn hình có sẵn trên bo mạch chủ của máy tính. Loại card đồ họa onboard thường được nhà sản xuất tích hợp sẵn vào trung tâm (CPU) của máy tính, để card đồ họa onboard hoạt động được thì phải dựa vào khả năng của CPU và RAM. Do được tích hợp sẵn trong máy tính nên giá thành của card onboard sẽ thấp hơn, đồng nghĩa với việc tốc độ màn hình máy tính sẽ chậm hơn nên chúng chỉ phù hợp với những người có nhu cầu lướt Internet hoặc làm việc. Công việc văn phòng. Ngày nay, các hãng sản xuất bo mạch đã nâng cấp rất nhiều so với trước đây, các bo mạch hiện nay có thể chơi game và xử lý hình ảnh nhưng sẽ không mạnh bằng các card đồ họa độc lập, offline.Card VGA độc lập


VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA

Về cơ bản, card VGA rời có chức năng tương tự như card onboard nhưng chúng được thiết kế và hoạt động độc lập. Card rời thường dành riêng cho xử lý hình ảnh và đồ họa. Điểm nổi bật của card đồ họa rời là tản nhiệt riêng và GPU xử lý độc lập, không liên quan gì đến CPU và RAM chính, máy chạy mạnh hơn. Card VGA độc lập đắt tiền là điều dễ hiểu. Muốn chơi game mượt mà và xem video rõ nét thì bạn nên đầu tư một chiếc laptop có card màn hình rời để trải nghiệm chất lượng hình ảnh và đồ họa tốt nhất. Có những loại VGA nào? Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

  • 5 máy tính xách tay màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2021
  • DIMM là gì?
  • Cách tối ưu hóa cài đặt đồ họa trò chơi điện tử
  • Cách khắc phục sự cố nhấp nháy màn hình trên Windows 10
  • Cách chuyển sang chế độ máy tính để bàn trên trình duyệt Safari di động
  • Những gì là chỉ để tham khảo? Khi nào nó chỉ được sử dụng để tham khảo?

Trên đây là tất cả những gì có trong VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn