• https://crush000.com

Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

  • Admin
  • 21-10-2021
  • 34 view
Mục lục bài viết:

Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

Download DNS Jumper

2# Phần mềm Ultrasurf

Nhắc đến phần mềm Fake IP tốt thì không thể không nhắc đến Ultrasurf. Ultrasurf cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, phần mềm này hỗ trợ người dùng truy cập được vào các Website bị chặn thông qua bộ mã hóa nguồn, vượt tường lửa, thay đổi Proxy cũng như tự tạo một địa chỉ IP giả.

Sử dụng Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư cho người dùng khi truy cập Internet đồng thời hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn trước mọi rủi ro trên mạng.


Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

3# Phần mềm Real Hide IP

Real Hide IP sẽ giúp bạn truy cập vào các website bị chặn bằng việc đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác. Phần mềm này tương thích với FireFox, IE, Maxthon và làm việc với tất cả các loại bộ định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây,…IP của bạn sẽ hoàn toàn được ẩn đi khi lướt web, ngăn bạn bị theo dõi bởi các trang web.


Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

4# Phần mềm Freegate

Cũng như những phần mềm Fake IP khác, Freegate cũng được người dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng khá nhiều. Tiện ích này hỗ trợ bạn truy cập những Website bị chặn, gián đoạn hoặc bởi các tường lửa.

Bên cạnh đó, chương trình có những tính năng như: Tự động thay đổi địa chỉ IP, bảo mật được địa chỉ IP thật, tạo ra các IP giả, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website, tốc độ chuyển đổi Proxy một cách nhanh chóng hơn, tự động xóa lịch sử truy cập, tương thích với khá nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến hiện nay như HTTP, HTTPS, SHOCKS…


Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

5# Phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield có lẽ là một phần mềm được đánh giá là tốt nhất trong top những phần mèm Fake IP. Phần mềm mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích với khả năng ẩn IP khi truy cập Internet. Cũng như trong việc gửi thư điện tử, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật trong các tài khoản Email, truy cập vào các Website bị chặn.

Bên cạnh đó, tiện ích này tương thích hoàn toàn với bất cứ trình duyệt và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Ngoài ra, Hotspot Shield còn được nhiều người ưa thích sử dụng bởi tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa.


Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

6# Phần mềm Mask My IP

Mask My IP một ứng dụng miễn phí, có thể ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn hacker hoặc các loại tội phạm mạng khác khỏi việc theo dõi thói quen lướt web và các hành động của bạn.

Với giao diện thân thiện người dùng, nó rất dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng. Mask My IP sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách giấu địa chỉ IP thật nhằm giữ các họat động trực tuyến như email, lướt web, chat,… .

Tất cả những gì bạn thực hiện trên web sẽ được hoàn toàn bảo mật, cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thật của mình, lướt web ẩn danh, ngăn chặn hacker, chống trộm danh tính và lừa đảo thẻ tín dụng.


Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

7# Phần mềm SafeIP

Cuối cùng là SafeIP, SafeIP bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn bằng cách ẩn đi địa chỉ IP của máy, cho phép bạn chọn một địa chỉ IP khác và các hoạt động của bạn sẽ được bảo mật. Nó sẽ giúp ISP của bạn tránh khỏi bị kiểm duyệt, chặn hay quản lý hoạt động internet của bạn với các trình duyệt mã hóa.

Với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và tương tích với nhiều hệ điều hành phổ biến, SafeIP là một trong những phẩn mềm phải có trên máy tính cá nhân của bạn.


Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về top 7 phần mềm Fake IP, ẩn IP tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm mà bạn tin tưởng nhất để giúp bạn  giúp bạn lướt web một cách an toàn, ẩn địa chỉ IP thật một cách tuyệt đối.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn