• https://crush000.com

Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

 • Admin
 • 15-10-2021
 • 11 view

Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay
Không chỉ có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, USB Guardian còn thể hiện khả năng vận hành thông minh. Cụ thể, khi kết nối USB với máy tính, phần mềm sẽ tự động quét và phát hiện, ngăn chặn không cho virus chạy tự động xâm nhập vào máy tính. Với USB Guardian, bạn có thể sử dụng USB để sao chép phim, nhạc, ảnh, tài liệu từ máy tính này sang máy tính khác mà không lo lây nhiễm sâu, virus trong USB.

2. Bộ bảo vệ ghi USB


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay
USB WriteProtector cung cấp chức năng chống sao chép dữ liệu quan trọng được lưu trên USB.Điểm nổi bật mà USB WriteProtector mang lại cho người dùng là cho phép xem dữ liệu từ ổ USB. Ngoài ra, công cụ bảo vệ USB này còn có chức năng vô hiệu hóa thiết bị USB hoặc ngăn người khác ghi, xóa dữ liệu lưu trên USB. Do đó, USB của bạn luôn được bảo vệ tuyệt đối khỏi virus và những kẻ muốn đánh cắp dữ liệu trong ổ USB.

 • Tải xuống: Bộ bảo vệ ghi USB

3. Tường lửa USB

USB FireWall là ứng dụng bảo vệ bạn khỏi các chương trình độc hại cố gắng “chui” vào ổ USB của bạn mỗi khi bạn sử dụng. Công cụ bảo mật sẽ tự động chặn và diệt vi-rút khi phát hiện thấy một loại phần mềm độc hại nào đó.
Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay
Bạn cũng có thể sử dụng song song USB FireWall với các phần mềm diệt virus khác để bảo vệ tuyệt đối máy tính, USB và các thiết bị ngoại vi. Thiết lập công cụ khởi động hệ thống để bất cứ khi nào bạn kết nối USB với máy tính, nó sẽ cảnh báo và diệt virus (nếu có).

4. U Disk Security


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay
USB Disk Security là công cụ có thể giúp bạn phát hiện và tiêu diệt các loại virus, mã độc lây lan qua ổ USB để bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Ngoài ra, tiện ích còn cung cấp mức độ bảo vệ cao để chống sao chép dữ liệu và đánh cắp thông tin ẩn danh.

 • Tải xuống: U Disk Security

5. Autorun Eater


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay
Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính khỏi virus lây lan qua USB, phần mềm mạnh mẽ như USB Disk Security sẽ là lựa chọn sáng suốt. Chương trình này có thể giúp bạn tự động phát hiện và tiêu diệt các loại virus tự động lây lan qua các thiết bị được kết nối USB. Một tính năng rất hữu ích khác được cung cấp bởi chương trình này là nó thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu, vì vậy nó có thể phát hiện và tiêu diệt virus ngay cả khi máy tính của bạn không được kết nối mạng.

6.U đĩa chống vi-rút

USB Drive Antivirus cung cấp khả năng bảo vệ cho ổ đĩa flash và thẻ flash, ổ đĩa ngoài, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị khác. Khi USB được cắm vào máy tính của bạn, USB Drive Antivirus sẽ tự động quét và chặn vi rút. Và ngăn chặn ngựa Trojan hoặc bất kỳ mã độc hại nào. Nó cũng sẽ phát hiện và xóa autorun.inf khỏi máy tính.


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ yêu cầu bạn quét tất cả các thiết bị lưu trữ USB được kết nối với máy tính. Trong bước tiếp theo, chương trình sẽ thực hiện quét toàn bộ hệ thống đĩa cứng.

 • Tải xuống: Phần mềm chống vi-rút đĩa U

7. Trình quét vi rút thông minh

Theo mặc định, chương trình sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt virus trên USB (hiện tại, cơ sở dữ liệu của Smart Virus Remover đã xác định được khoảng 50 loại virus thường lây nhiễm vào USB).


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Cửa sổ làm việc chính của chương trình có 4 chức năng cho bạn lựa chọn: Xóa file Autorun.in dùng để xóa file chạy tự động trên USB, khôi phục cài đặt Windows mặc định khôi phục các chức năng thường bị khóa do virus, chẳng hạn như: ẩn trình quản lý tác vụ, trình soạn thảo sổ đăng ký, hộp chạy …

Ngoài các chức năng của Smart Virus Remover, nó còn cho phép bạn thực hiện quản lý USB khi cắm vào máy tính như vô hiệu hóa ổ USB (khóa tất cả các cổng USB trong máy), kích hoạt tính năng chống ghi USB (không cho phép ghi dữ liệu Cắm vào USB của máy).

 • Tải xuống: Trình quét vi rút thông minh

8. Phần mềm diệt virus Mx one

Tương tự như phần mềm trên, Mx one Antivirus là chương trình diệt vi rút được thiết kế để bảo vệ hiệu quả và miễn phí các trình phát USB, mp3, mp4, thẻ nhớ M2, SD, microSD và các thiết bị lưu trữ di động và các thiết bị khác.

Dung lượng của phần mềm chỉ 1,4MB, rất dễ sử dụng, với giao diện đơn giản và khả năng chống virus theo thời gian thực.


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Phần mềm cung cấp cho người dùng các chức năng quét virus, chẳng hạn như chỉ quét khu vực khởi động của thiết bị này (quét virus cho tất cả các tệp và thư mục có trong USB) và quét tùy chỉnh (các thư mục tùy chọn được quét).

 • Tải xuống: Mx một phần mềm chống vi-rút

9. Đĩa U tự động chạy phần mềm chống vi-rút

Ổ đĩa flash USB Autorun Antivirus có thể phát hiện, tắt hoặc xóa vi rút có trong thiết bị. Phần mềm cung cấp khả năng bảo vệ bằng cách miễn dịch hệ thống; cài đặt các tệp tự động chạy đặc biệt mà vi rút không thể xóa được.


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều công cụ thiết thực như Task Manager để quản lý các chương trình đang chạy; Autorun Suppressor dùng để loại bỏ hoạt động tự động khi thiết bị được kết nối với hệ thống; và chức năng khôi phục hệ thống để sửa chữa các chức năng hệ thống bị virus phá hoại.

 • Tải xuống: Ổ đĩa flash USB tự động chạy phần mềm chống vi-rút

10. Phần mềm chống vi-rút đang phát triển

Rising Antivirus là một phần mềm diệt virus khá tốt, có thể bảo vệ người dùng khỏi virus, ngựa Trojan, sâu, rootkit và các chương trình độc hại khác.


Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Phần mềm cung cấp nhiều chức năng như bảo vệ thời gian thực, quét thư, cập nhật tự động, quét thường xuyên, quét USB, bảo vệ trình duyệt, v.v. Và khả năng phát hiện các chương trình phần mềm độc hại không xác định và chặn chúng.

Rising AntiVirus được cung cấp miễn phí, dung lượng chỉ 1,8 MB, tương thích với mọi máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

 • Tải xuống: Phần mềm chống vi-rút đang phát triển

Trên đây là 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay. Hy vọng bạn cũng có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp để bảo vệ dữ liệu USB và máy tính của mình một cách hiệu quả. xem thêm:

 • Cách đặt máy tính chỉ chấp nhận một số USB nhất định để tăng tính bảo mật
 • Có an toàn để rút ổ USB khi máy tính ở chế độ Ngủ không?
 • 100% mẹo phòng chống lây nhiễm virus từ USB, thẻ nhớ, điện thoại di động sang máy tính
 • 5 ổ USB flash tốt nhất cho iPhone
 • Cách sử dụng ổ đĩa flash trên Windows 10

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn