• https://crush000.com

Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

  • Admin
  • 15-10-2021
  • 24 view
SaveSavedRemoved 0

Chia sẻ những cách tải video trên facebook một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là những cách đơn giản bạn có thể vận dụng ngay khi đang xem video facebook và muốn download nó về máy tính.

Cùng với sự lan tỏa ngày càng mạnh mẽ, mạng xã hỗi facebook là điểm đến nhiều thú vị cho bất cứ người Việt Nam nào. Và những video hay trên facebook là đối tượng được nhiều người quan tâm nhất.

Nếu bạn đang xem những đoạn video ý nghĩa và muốn tải nó từ trên facebook thì phải làm sao? Đây là câu hỏi hóc búa cho những người không biết cách download video facebook hoặc những ai áp dụng các cách cũ những không hiệu quả thì bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết này.

Download video facebook không dùng phần mềm

Để tải các video chia sẻ miễn phí trên facebook khá đơn giản, ở phần đàu tiên này mình sẽ sử dụng cách tải không cần bất cứ phần mềm nào để download video và lưu vào máy tính.

Tải các video Facebook chất lượng cao

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấp chuột phải vào video cần lưu, chọn đi đến trang video trong cửa sổ mới.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 2: Tại cửa sổ trang mới mở, nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào của trang, chọn “xem nguồn trang”, hoặc bấm giữ tổ hợp phím Ctrl+U.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 3: Sau khi cửa sổ màn hình kiểm tra mở ra, bấm giữ tổ hợp Ctrl+F, gõ “hd_src” vào ô tìm kiếm hiện lên phía trên bên góc trái màn hình và nhấn Enter.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 4: Tiếp đến, chọn toàn bộ đường link như hình, nhấp chuột phải chọn đi đến trang mới.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 5: Tại cửa sổ trang video mới mở, nhấp chuột phải chọn “Lưu video thành”, hoặc nhấp vào biểu tượng tải xuống bên dưới góc trái màn hình.

Tải video Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc cực nhanh

Nếu chưa cài trình duyệt Cốc Cốc, các bạn có thể tải tại link này. Được phát triển cho người dùng Việt Nam, trình duyệt Cốc Cốc đã được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, trong đó có tính năng tự động bắt link download nhạc, video, tập tin,,,.

Khi xem video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động nhận dạng file video cần download và đưa link tải về. Bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn rồi nhấn chuột vào “Tải xuống” để tải video về máy tính rất nhanh chóng.
Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 1: Di chuột vào video, chọn chất lượng mong muốn của video như HD, Full HD… 

Bước 2: Nhấn nút “Tải xuống” để tải video về máy tính.

Bước 3: Chọn vị trí lưu video, đặt têm video….

Không chỉ trên Facebook, Cốc Cốc còn nhận dạng được video trên Youtube hay các trang video, chiếu phim online khác. Do đó nếu bạn không muốn cài các chương trình hỗ trợ download như Internet Download Manager thì trình duyêt web Cốc Cốc này là lựa chọn hoản hảo nhất.

Tải video trực tiếp từ Facebook

Đáp ứng được nhu cầu người xem muốn download các video trên kho dữ liệu video, phim ảnh khổng lồ của mình, Facebook hỗ trợ anh em có thể tải trực tiếp bằng link tải của facebook.

Bước 1: Bạn nhấp chọn biểu tượng ba chấm “…” ở góc trên bên phải màn hình trang video cần lưu, bấm “Lưu video”.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 2: Từ giờ mỗi khi cần xem video đã lưu, bạn chỉ cần vào mục “save” ở đường link “www.facebook.com/saved”.

Download video facebook có sử dụng phần mềm

Công cụ Getfvid

Xem chi tiể tại đây: Tải nhanh video facebook bằng Getfvid

Ở trên là bài viết chi tiết về công cụ Getfvid mà mình đã giới thiệu tới các bạn trước đó. Để rút ngắn lại cho những bạn muốn sử dụng ngay, hãy làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Sao chép URL của video muốn tải về

Bước 2: Truy cập vào công cụ đã được cài trên trình duyệt, hoặc sử dụng online tại https://www.getfvid.com/

Bước 3: Dán URL video và nhấn nút Download để bắt đầu tải về


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Sử dụng dịch vụ Fbdown ( Video Downloader PLUS )

Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ tải video trực tuyến nhưng tiện ích Video Downloader PLUS hay được biết đến là Fbdown.net lại được khá nhiều người lựa chọn, bởi rất dễ sử dụng mà tốc độ tải lại vô cùng nhanh chóng. Công cụ này giúp bạn get link download của bất kỳ video nào trên facebook mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Xem chi tiết bài viết tại: Download Video Downloader PLUS ( Fbdown.net)

Bước 1: Chỉ cần truy cập vào Fbdown.net, dán đường link video Facebook vào ô trống Enter Facebook Video URL… và


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 2: Nhấn nút Download  và chờ một lát dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn tải video:

  • Download Video in Normal Quality:Tải video chất lượng thông thường.
  • Download Video in HD:Tải video cất lượng cao (HD).


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Thông thường video sau khi tải về sẽ lưu trong mục Download trên máy tính hoặc bạn có thể tùy chỉnh thư mục lưu file download trên trình duyệt.

Sử dụng 4K Video Downloader

Bên cạnh việc download các video trên Facebook thì Youtube cũng là kho lưu trữ video khổng lồ mà bạn có thể tự do download. Trong đó 4K Video Downloader là phần mềm tối ưu nhất, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, macOS và Ubuntu.

Đây là bài viết chi tiết về ưu nhược điểm và cách sử dụng của 4K Video Downloader: Hướng dẫn tải video với 4K Video Downloader

Bước 1: Tải và cài đặt 4K Video Downloader ở link trên

Bước 2: Khi hoàn tất, bạn sao chép lại liên kết của video hoặc playlist video cần tải,

Bước 3: Chạyg ứng dụng và bấm vào nút Paste Link > Download Playlist ở góc trên bên trái, chờ một lát để chương trình getlink download.

Bước 4: Lựa chọn định dạng tập tin, chất lượng video, đường dẫn lưu trữ rồi nhấn Download để bắt đầu. Nếu chỉ muốn tải nhạc, âm thanh video Youtube, Facebook, bạn chỉ cần chọn Extract Audio.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Tải video Facebook chất lượng cao trên thiết bị Android

Ở trên là những cách thông thường để tải video về máy tính, vậy làm thế nào để có thể tải những video này trên các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android?

Sử dụng phần mềm Keepvid

Với thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid miễn phí trong kho ứng dụng CH Play.

Đọc chi tiết bài viết này trước khi tải: Keepvid – Ứng dụng tải video Facebook, Youtube

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Keepvid.

Bước 2: Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các công cụ tải video cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 3: Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, bạn chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Sử dụng

Nếu muốn tải video trên YouTube, bạn có thể cài đặt ứng dụng YouTube Go tại địa chỉ Download YouTube Go thiết bị Android. Nếu thiết bị không tương thích với ứng dụng, người dùng có thể tải riêng file cài đặt dưới dạng APK tại http://bit.ly/youtube-go-apk,

Trước khi cài đặt ứng dụng, hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt sẵn trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật). Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Giao diện của YouTube Go tương đối đơn giản với hai thẻ Home (trang chủ) và Saved (video tải xuống).


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook
Phần Home sẽ hiển thị các video dựa vào thói quen của người dùng, tất nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm video yêu thích thông qua biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải.

Để tải về đoạn video yêu thích, bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng tương ứng rồi bấm Save. Lưu ý, nếu nhà sản xuất video không cho phép tải về, tùy chọn Save sẽ bị làm mờ, để khắc phục điều này bạn nên sử dụng các công cụ khác đã được chia sẻ ở trên.

Những video tải về sẽ được lưu trong mục Saved. Ngoài ra, với YouTube Go, người dùng còn có thể nhấn Send (gửi) hoặc Receive (nhận) video trên Facebook hay Youtube từ bạn bè.

Ngoài ra, bạn cũng nên thử trải nghiệm ứng dụng TubeMate là công cụ mạnh mẽ có thể tải hầu hết các video trên Youtube tại địa chỉ http://bit.ly/tubemate-1, ứng dụng tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành của thiết bị Android.

Tải video Facebook chất lượng cao trên thiết bị iOS

Phần mềm Facebook ++

Facebook ++ là một ứng dụng không chính thức, được bổ sung thêm một số tính năng bao gồm khả năng tải video. Lưu ý, người dùng cần phải xóa ứng dụng Facebook gốc trước khi cài đặt để tránh phát sinh lỗi.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng này thông qua Appvalley hoăc Cydia Impactor để sử dụng trên iPhone mà không cần Jailbreak. Đây là bài viết chi tiết về Facebook ++ và cách cài đặt. Hoặc làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài ứng dụng Facebook ++ chính xác như mình đã hướng dẫn

Bước 2: [email protected]cho macOS, Windows và Linux tùy máy tính của bạn.

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính, mở Cydia Impactor, kéo và thả tập tin Facebook ++ vào ứng dụng. Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập Apple ID và mật khẩu tương ứng. Cydia Impactor sẽ bắt đầu cài đặt Facebook ++ lên iPhone, khi hoàn tất, bạn vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Profiles (cấu hình), chọn ứng dụng vừa cài đặt và nhấn Trust (tin cậy).

Bước 4: Mở ứng dụng Facebook ++ và tận hưởng những chức năng mạnh mẽ mà bản mod này mang lại.

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook mà không lo hạn chế từ Facebook

Phần mềm Browser and Documents Manager

Đối với các thiết bị iOS muốn tải video facebook, ứng dụng Browser and Documents Manager hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý file download gồm tài liệu và video một cách hiệu quả.

Công cụ Browser and Documents Manager có nhiều ưu điểm như: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ quản lý download file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bước 1: [email protected]như hướng dẫn này.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Browser and Documents Manager miễn phí. Nếu có quảng cáo, nhấn Close để bỏ qua.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 3: Truy cập vào trang Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 4: Tìm kiếm video muốn tải vềvà nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook trên iPhone, iPad về máy.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 5: Các video đang và đã được tải sẽ hiển thị trong tab Download. Để nghe và xem lại video vừa download về bạn chuyển qua tab File và tìm kiếm video cần xem lại.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Sử dụng Mymedia để download video facebook

Một ứng dụng nữa có chức năng tải video facebook hiệu quả khác phải kể đến Mymedia. Đây là một ứng dụng miễn phí bạn có thể tìm thấy trong App Store.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mymedia cho thiết bị iOS

Bước 2: Mở Facebook trên thiết bị iOS và tìm video mà bạn muốn tải về. Lúc này, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Share (Chia sẻ) và chọn Copy link (Sao chép liên kết).


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 3: Mở ứng dụng MyMedia và truy cập vào trang savefrom.net. Dán liên kết URL đã sao chép trên Facebook và Enter


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Download, chọn chất lượng file để tải video Facebook về iPhone, iPad.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Bước 5: Một cửa sổ quản lý download của MyMedia hiện lên, các bạn nhấn vào mục Download the files, nhập tên file video rồi nhấn Save để bắt đầu tải video về máy.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

 

Bước 6: Để xem lại video vừa tải về, các bạn chuyển sang tab Media, tìm kiếm các video muốn xem.


Thủ thuật download nhanh video trên Facebook

Tải video Facebook trên Windows Phone

Hệ điều hành Windows Phone trên điện thoại và máy tính bảng đang ngày càng được ưa chuộng. Và để tải các video facebook trên hệ điều hành này cũng khá đơn giản.

Bước 1: Tải và cài đặt Internet Explorer 11 cho Windows Phone

Bước 2: Truy cập vào Facebook và nhấp vào video muốn tải về

Bước 3: Xuất hiện 2 tùy chọn Mở hoặc Lưu. Bạn hãy chọn Lưu, video từ Facebook sẽ được tải về điện thoại của bạn.

Lời kết

Với hướng dẫn chi tiết những cách đơn giản để tải video Facebook nhanh chóng, chất lượng cao, các bạn đã khám phá ra rất nhiều cách để sử dụng phải không nào. Các bạn có thể căn cứ vào thiết bị mình đang sử dụng là smart phone hay máy tính để sử dụng phương pháp download phù hợp và tiện lợi nhất nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Thủ thuật download nhanh video trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thủ thuật download nhanh video trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn