• https://crush000.com

Thiết kế của LG V30 lộ diện với Camera có khẩu độ F1.6

Thiết kế của LG V30 lộ diện với Camera có khẩu độ F1.6

  • Admin
  • 10-11-2021
  • 9 view

Theo PhoneArena, LG dự kiến sẽ giới thiệu chiếc điện thoại LG V30 vào ngày 31/8 tới, và dĩ nhiên càng tới giờ "G", tin đồn về thiết bị này càng tăng trên các phương tiện truyền thông. Vừa qua, một số hình ảnh có liên quan đến thiết kế của LG V30 cũng đã đăng tải lên Twitter. Khiến cho chúng ta có một cái nhìn khác về chiếc flagship này của LG.


Bản vẽ thiết kế của LG V30

Bản vẽ thiết kế của LG V30

Không cần quá để ý bạn cũng có thể thấy rằng bản vẽ này khá giống với thiết kế của chiếc điện thoại LG G6 hiện tại. Nó cũng có viền mỏng ở tất cả các cạnh nhưng cạnh trên và dưới mỏng hơn LG G6.
Có vẻ như LG V30 cũng sẽ sử dụng màn hình Full Vision 9:18 như trên LG G6. Phía sau thiết bị là một hệ thống camera kép được bố trí theo chiều ngang, bên phải cụm camera là đèn flash LED và phía dưới là cảm biến vân tay.
Về camera, trang SlashGear trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết một trong những camera của LG V30 sẽ có khẩu độ F1.6. Hiện tại F1.7 đang là khẩu độ to nhất và chỉ mới được trang bị trên một số ít máy như Galaxy S8, HTC U11 và Galaxy J7 Pro… Cấu hình được cho là sẽ dùng chip Snapdragon 835, 4 GB RAM và cài sẵn Android 7.1.2.


LG V30 được cho là phiên bản cao cấp hơn của LG G6
LG V30 được cho là phiên bản cao cấp hơn của LG G6

Không giống như V20 và V10, LG V30 nhiều khả năng sẽ không sở hữu màn hình phụ. Ngoài ra, LG vẫn giữ cổng kết nối âm thanh 3.5mm và thêm một cổng USB Type-C cho LG V30. Dự kiến LG sẽ ra mắt V30 vào ngày 31/8 tại sự kiện IFA 2021

Trên đây là tất cả những gì có trong Thiết kế của LG V30 lộ diện với Camera có khẩu độ F1.6 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thiết kế của LG V30 lộ diện với Camera có khẩu độ F1.6, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn