• https://crush000.com

Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng

Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng

  • Admin
  • 06-11-2021
  • 27 view

Người Nhật vẫn luôn gây bất ngờ với những sản phẩm dù thực dụng nhưng ít ai nghĩ đến. Sony là một công ty Nhật và mới đây họ đã cho ra mắt một sản phẩm khá dị mà vẫn hữu dụng. Vâng, một chiếc điều hòa tí hon có thể gắn áo, với mức giá khoảng 3 triệu đồng.


Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng

Mẫu máy có tên Reon Pocket được giới thiệu lần đầu từ tháng 7/2019, dưới dạng sản phẩm gọi vốn. Và sau gần một năm, sản phẩm điều hòa tí hon này đã được chính thức tung ra thị trường.


Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng

Thiết bị có thiết kế khối chữ nhật, gọn trong lòng bàn tay, với trọng lượng chỉ 89g. Nhỏ bé là thế, nhưng Reon Pocket có thể làm mát đến 13 độ hoặc làm ấm 8 độ. Sản phẩm đi kèm một chiếc áo đặc biệt có túi đựng sau lưng, ngay phía dưới cổ. Máy làm mát hoặc làm nóng cơ thể thông qua miếng silicone và không gây nhiều tiếng ồn.


Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng

Để điều chỉnh nhiệt độ hay thiết lập các tính năng, mẫu điều hòa tí hon này cần phải kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Chế độ làm lạnh có 4 cấp độ và làm lạnh tối đa trong vòng 30 phút. Trong khi đó, làm ấm có 3 mức độ. Reon Pocket sử dụng cổng sạc USB-C và có thời gian sử dụng pin khoảng 1 đến 3 giờ sau mỗi lần sạc. So với con số 24 giờ mà Sony từng công bố, thời lượng thực tế thấp hơn nhiều.

Ngoài số tiền 13000 yen (khoảng 2,8 triệu đồng) cho thiết bị, người dùng cũng cần mua thêm các mẫu áo phông chuyên dụng có giá 1700 yen, khoảng 370.000 đồng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Sony “ra lò” sản phẩm điều hòa tí hon gắn áo, giá 3 triệu đồng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn