• https://crush000.com

Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng

Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng

  • Admin
  • 07-11-2021
  • 30 view

Razer vốn nổi tiếng với các sản phẩm dành cho game thủ như laptop, gear, hay điện thoại. Mới đây, hãng đã cho ra mắt Razer Card, một chiếc thẻ thanh toán trả trước với tính năng hoàn tiền và logo phát sáng đậm chất gamer.


Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng

Razer đã hợp tác với Visa để phát hành chiếc thẻ này, với điểm khởi đầu là Singapore. Chỉ có 1337 người đầu tiên được tham gia giai đoạn beta này, họ có thể sử dụng phiên bản gốc hoặc nâng lên Premium nếu muốn.

Razer Premium Card là mẫu thẻ sở hữu tính năng đậm chất gaming – logo Razer sẽ sáng lên khi thanh toán. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sở hữu những phần thưởng theo kiểu nhiệm vụ game thông qua ứng dụng Razer Pay.


Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng

Ứng dụng này cũng được dùng như ứng dụng quản lý thẻ và hoạt động như thẻ ảo cho các thanh toán online. Người dùng Razer Card sẽ nhận được 1% hoàn tiền trên mọi thanh toán, nhưng nếu sử dụng tại RazerStore hoặc Razer Gold thì con số là 5%. Không có giới hạn nào cho mức độ hoàn tiền được áp dụng.

Hiện chưa rõ kế hoạch phát hành tiếp theo của Razer với sản phẩm mới này. Hi vọng, người dùng trên toàn thế giới sẽ sớm được trải nghiệm mẫu thẻ đặc biệt này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Razer ra mắt thẻ tín dụng phong cách gamer với logo phát sáng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn