• https://crush000.com

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

  • Admin
  • 31-10-2021
  • 17 view

Mục lục bài viết

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất để chơi game cũng như trải nghiệm hệ sinh thái này của Google? Hãy tham khảo ngay top 3 ứng dụng được đánh giá là tốt nhất và có nhiều lượt tải nhất dưới đây.

Tải về BlueStack 3 tại đây.


Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Bluestacks 3 là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tập của hệ điều hành Android.

Tải về Droid4X tại đây.


Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Mặc dù được đánh giá cao hơn BlueStacks, đặc biệt là trong việc sử dụng giả lập Android để chơi game, nhưng trên thực tế, Android4X lại không hề phổ biến, và mức độ được biết tới cũng không bằng BlueStacks. Với sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Android4X mang tới cho người dùng những lựa chọn cụ thể hơn.

Tải về GenyMotion


Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Là một trong những giả lập Android hiếm hoi sử dụng trên máy tính với hiệu suất 3D cao và đồng thời hỗ trợ tạo, sử dụng giả lập rất nhiều dòng máy, nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau. Từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1)… mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm đa dạng khác nhau.

Ngòai ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác tại đây

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn