• https://crush000.com

Ổ SSD di động BIOSTAR P500: dung lượng đến 2TB, đèn LED độc đáo

Ổ SSD di động BIOSTAR P500: dung lượng đến 2TB, đèn LED độc đáo

  • Admin
  • 07-11-2021
  • 8 view

BIOSTAR – thương hiệu linh kiện điện tử lớn top đầu Đài Loan vừa giới thiệu ổ cứng SSD di động P500 mới. Thiết kế lẫn sức mạnh của chiếc ổ cứng này có thể khiến nhiều người “khai sáng” lại về một sản phẩm đơn giản như ổ cứng.

Cao cấp từ thiết kế vỏ ngoài

Với một ổ cứng di động, thường thì không ai quan tâm quá nhiều đến hình thức bên ngoài, chỉ cần đủ gọn nhẹ là được. Nhưng SSD P500 thì khác. Nó được đầu tư về thiết kế thực sự vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính ứng dụng. Lớp vỏ ổ cứng được làm bằng nhôm cao cấp và có tác dụng tản nhiệt tốt. Chất liệu này còn có khả năng giúp linh kiện bên trong ổ tránh được các điện từ của môi trường bên ngoài. Về kích thước, tất nhiên SSD di động P500 cũng rất nhỏ gọn để đảm bảo đúng tính linh động thiết yếu.

Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của dòng ổ cứng SSD di động P500 là dải đèn LED RGB rực rỡ 2 bên cạnh. Đèn RGB vốn thường xuất hiện trên bàn phím, chuột máy tính, đôi khi là màn hình nhưng giờ đây đến ổ cứng cũng có. Hệ thống đèn sẽ được điều khiển và kết nối thông minh qua tính năng RGB Smart. Đèn sẽ tự động sáng khi người dùng đặt ổ cứng lên mặt phẳng nằm ngang và tắt khi được nhấc lên hoặc nghiêng quá 45 độ.


Ổ SSD di động BIOSTAR P500: dung lượng đến 2TB, đèn LED độc đáo
P500 chắc chắn là một trong những chiếc ổ cứng di động đẹp nhất hiện tại

Dung lượng đến 2TB, tương thích cao

Là một sản phẩm cao cấp, ổ cứng SSD di động P500 tất nhiên có những thông số cao. Thiết bị sẽ có 3 phiên bản: 512GB, 1TB và 2TB. Tức từ nhu cầu sử dụng phổ thông cho đến nhu cầu chơi game, làm phim, lưu trữ thông tin lớn đều có phương án đáp ứng. Ổ cứng có cổng USB Type C chuẩn USB 3.2. USB Type A truyền thống đã hoàn toàn biến mất. Tốc độ truyền dữ liệu là 10Gbps, nhanh hơn hẳn con số trung bình hiện nay. Sản phẩm tương thích tốt với mọi dòng máy cả Windows lẫn Mac.


Ổ SSD di động BIOSTAR P500: dung lượng đến 2TB, đèn LED độc đáo
Sản phẩm có tính tương thích, tốc độ lẫn dung lượng đều cao

Ổ cứng SSD di động P500 hiện vẫn chưa được BIOSTAR thông báo giá bán và ngày bán chính thức. Theo dự đoán, chắc chắn giá của nó sẽ không rẻ nhưng xứng đáng với những ưu điểm ổ cứng mang lại.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Ổ SSD di động BIOSTAR P500: dung lượng đến 2TB, đèn LED độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Ổ SSD di động BIOSTAR P500: dung lượng đến 2TB, đèn LED độc đáo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn