• https://crush000.com

NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ

NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ

  • Admin
  • 31-10-2021
  • 15 view

Mục lục bài viết

Bạn có thể biết rằng với ứng dụng Google Maps, bạn có thể lưu địa chỉ cho cơ quan và nhà của bạn, vì vậy với một cú chạm, bạn có thể nhận chỉ đường đến những nơi bạn thường xuyên đến. Bạn cũng có thể nhận thông tin về một địa điểm nào đó bạn cần đến – để giúp bạn tận dụng tối đa chuyến đi.

Xem nơi bạn đang đi bộ đến với Live View

Khi bạn đỗ xe cách điểm đến của mình năm điểm, bạn có thể gặp khó khăn khi cố gắng đi theo chấm xanh để tìm ra nơi bạn đến. Với công cụ Live View của Google, bạn có thể thấy chính xác nơi bạn sẽ đến bằng cách giơ màn hình điện thoại lên.
Tính năng này sử dụng máy ảnh của bạn để quét các tòa nhà xung quanh bạn và đặt một mũi tên lớn trên màn hình để giúp bạn tìm vị trí chính xác bạn cần ở. Dưới đây là cách sử dụng nó:
1. Trong ứng dụng Google Maps, nhập điểm đến của bạn và nhấn Chỉ đường.
2. Chọn biểu tượng Đi bộ ở đầu màn hình bản đồ.
3. Ở phía dưới màn hình, chạm vào nút Live View. Nó nằm bên cạnh nút Bắt đầu.
4. Khi bạn bắt đầu đi về đích, những mũi tên lớn và tên đường sẽ xuất hiện trên màn hình để hướng dẫn bạn.

Sử dụng Bản đồ ngoại tuyến


NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ
Khi bạn đang cần chỉ đường, điện thoại của bạn đôi khi mất tín hiệu vào thời điểm không phù hợp nhất. Rất may, Google Maps giờ đã cho phép bạn tải xuống tuyến đường của mình và bạn sẽ không lo việc không có mạng để kết nối.
1. Trong ứng dụng Google Maps, nhập điểm đến của bạn.
2. Ở dưới cùng của màn hình, chạm vào tên của địa điểm hoặc địa chỉ.
3. Nhấn vào menu ba chấm ở góc trên bên phải.
4. Nhấn Tải xuống bản đồ ngoại tuyến, khu vực bạn đã chọn sẽ có sẵn cho bạn ngoại tuyến.

Dễ dàng tìm thấy một khu vực để đậu xe của bạn


NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ
Biết nơi bạn có thể và không thể đậu xe là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn đi làm muộn hoặc lái xe đến một nơi xa lạ. Thay vì lái xe xung quanh để tìm thấy chỗ đậu một cách khó khăn, hãy sử dụng Google Maps để chỉ cho bạn đi đúng hướng.
1. Trong ứng dụng Google Maps, nhập vị trí của bạn.
2. Nhấn Chỉ đường.
3. Bạn sẽ thấy biểu tượng P bên cạnh thời gian ước tính để đến địa điểm đó. Nhấn vào P (để đỗ xe). Nếu P màu đỏ, có nghĩa là bãi đậu xe đang bị hạn chế. Màu xanh có nghĩa là tìm chỗ đậu xe dễ dàng.
4. Một danh sách các khu vực đậu xe sẽ xuất hiện. Chọn một trong các tùy chọn và nhấn Thêm đỗ xe. Điểm đỗ xe sẽ được thêm vào như điểm dừng đầu tiên trên tuyến đường của bạn và bạn có thể tiếp tục đến điểm đến tiếp theo.

Xem một nơi trông như thế nào trước khi bạn đi


NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ

Hình ảnh minh họa có thể khá “lừa tình”, vì vậy trước khi bạn muốn đến nơi nào đó, hãy kiểm tra nó trên Google Maps trước.
1. Trong ứng dụng Google Maps, tìm kiếm vị trí, ví dụ một khách sạn bạn đang xem xét ở.
2. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ nhận thấy một hộp nhỏ có ảnh của tòa nhà. Đây là chế độ xem phố của khu vực, hãy nhấn vào đó để xem nó trông như thế nào.
3. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ và kiểm tra khu vực bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về NHỮNG THỦ THUẬT DÙNG GOOGLE MAPS HIỆU QUẢ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn