• https://crush000.com

Nên mua máy nước nóng loại nào tốt: Máy nước nóng dùng điện, Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay Máy bơm nhiệt?

Nên mua máy nước nóng loại nào tốt: Máy nước nóng dùng điện, Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay Máy bơm nhiệt?

  • Admin
  • 14-11-2021
  • 12 view

Máy nước nóng bao gồm: máy nước nóng sử dụng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng bơm nhiệt. Vậy loại máy nào đáp ứng được nhu của bạn và gia đình? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn để chọn mua được chiếc máy nước nóng phù hợp nhất nhé!

Máy nước nóng sử dụng điện là gì?

Máy nước nóng sử dụng điện được phân chia ra làm 2 loại chính: trực tiếp và gián tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp có cơ chế hoạt động bằng thanh điện trở mà không cần bình chứa nước, sau đó nước nóng được đưa trực tiếp ra vòi sen ngay lập tức khi bật máy. Nhiệt độ làm nóng nước tối đa chỉ khoảng 45– 55 độ C nên máy nước nóng trực tiếp không phù hợp với miền có khí hậu quá lạnh vào mùa đông. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn nên lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Máy được trang bị nhiều cơ chế bảo vệ an toàn như hệ thống cách ly dòng điện ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến lưu lượng nước.


 Nên mua máy nước nóng loại nào tốt: Máy nước nóng dùng điện, Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay Máy bơm nhiệt?

Máy Nước Nóng PANASONIC DH-4NS3VW

Trực tiếp4.5KW 3.090.000đ

3.900.000đ

end list

Trên đây là tất cả những gì có trong Nên mua máy nước nóng loại nào tốt: Máy nước nóng dùng điện, Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay Máy bơm nhiệt? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nên mua máy nước nóng loại nào tốt: Máy nước nóng dùng điện, Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay Máy bơm nhiệt?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn