• https://crush000.com

MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ

MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ

  • Admin
  • 07-11-2021
  • 9 view

Mục lục bài viết

Màn hình Optix G242 được MSI giới thiệu sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực cho các gamer. Với thông số khủng cùng thiết kế màn ảnh rộng. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật nhất. Điều đáng lưu ý hơn là màn hình sẽ ở mức giá trung bình phù hợp với những người dùng có thu nhập ổn định. Cùng nvad.biz khám phá sản phẩm mới này nào.


MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ

Về thiết kế của màn hình Optix G242

Màn hình với viền siêu hẹp, giúp người dùng tận hưởng cảm giác đắm chìm tốt nhất. Đặc biệt là trong các trò chơi mới nhất với thiết lập đa màn hình 180 độ. Không chỉ phù hợp cho việc chơi game mà còn làm việc và giải trí.

Thiết kế màn hình Optix G242 giúp bạn thoải mái nhất có thể khi chơi game. Thông qua các điều chỉnh về độ nghiêng (-5 ° ~ 20 °). Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của màn hình để trải nghiệm xem tốt nhất. Với góc nhìn lớn, màu sắc và chi tiết sẽ sắc nét ở nhiều góc hơn so với các màn hình khác có góc nhìn thấp hơn.

Màu sắc chân thật sắc nét 

Màn hình chơi game Optix G242 có phạm vi phủ sóng nhiều hơn so với màn hình thông thường. Màu sắc và chi tiết trong game chân thực và tinh tế hơn. Được trang bị tấm nền IPS giúp hình ảnh không bị biến dạng và giảm thiểu sự thay đổi màu sắc khi nhìn từ các góc khác nhau. 

Ngoài ra, tấm nền IPS sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng và ngay lập tức tối ưu hóa màu sắc và độ sáng màn hình để đảm bảo rằng bạn tận hưởng mọi cảnh một cách tốt nhất.


MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ

Khả năng làm mới 144HZ và thời gian phản hồi 1ms

Màn hình Optix được trang bị bảng điều khiển IPS có tốc độ làm mới 144hz và thời gian phản hồi 1ms. Điều này rất có lợi trong các thể loại game chuyển động nhanh như game bắn súng, máy bay chiến đấu, mô phỏng đua xe và thể thao.

Màn hình Optix G242 – Chế độ chơi game phù hợp với mọi phong cách 

Màn hình chơi game dòng MSI Optix cung cấp một số chế độ để bạn lựa chọn. Game thủ có thể lựa chọn chế độ dựa trên thể loại game đã chơi để trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.


MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ

Đến hiện tại, màn hình Optix G242 vẫn chưa được công bố mức giá. Với những thông tin trên được cung cấp từ MSI, thì màn hình sẽ nằm ở phân khúc trung bình. Nên bạn có thể yên tâm về giá, bạn nghĩ sao về màn hình mới này. Có háo hức chờ giá sản phẩm hay không? Hãy cho nvad.biz viết câu trả lời dưới phần bình luận nào.

Tham khảo thêm các sản phẩm laptop MSI đang có bán tại nvad.biz:

https://phongvu.vn/promo/msi-flagship-store

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về MSI giới thiệu màn hình Optix G242 đồng hành với mọi game thủ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn