• https://crush000.com

Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại

Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại

  • Admin
  • 07-11-2021
  • 8 view

Mục lục bài viết

Bạn kinh doanh nhà hàng quán ăn và muốn tiết kiệm chi phí nhân công, tạo ấn tượng với thực khách? Vậy thì phải tham khảo ngay chú mèo máy bồi bàn BellaBot siêu dễ thương và được việc này!

Robot hình mèo dễ thương cực thu hút

BellaBot là sản phẩm của hãng PuduTech (Trung Quốc) đem đến triển lãm công nghệ CES diễn ra vào đầu năm nay. Robot bê thức ăn phục vụ bàn đã có từ lâu và có rất nhiều. Nhưng điểm đặc biệt của BellaBot là có hình ảnh của chú mèo – loài vật vốn được mọi người vô cùng yêu thích. Trên mặt – tức màn hình của nó biểu lộ nhiều cảm xúc đáng yêu khác nhau. Khách hàng được BellaBot phục vụ tất nhiên sẽ cảm thấy thích thú, nhất là khi sờ tai mèo và nó thể hiện lại biểu cảm dễ thương. Thế nhưng nếu họ sờ tai cưng nựng BellaBot quá nhiều lần, chú mèo này còn biết “dỗi” bằng cách tỏ ra cáu gắt, có thể đem lại tiếng cười bất ngờ. Thiết kế thêm này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sáng tạo, góp phần thu hút thực khách đến nhà hàng. Robot phục vụ sẽ không chỉ còn là chiếc máy cứng nhắc mà cũng dễ thương và có cảm xúc, biết tương tác với con người.


Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại
BellaBot sẽ nổi cáu nếu bị sờ tai nhiều quá

Khả năng mang 10kg đồ ăn một lúc

Nhiệm vụ chính của BellaBot vẫn là mang thức ăn từ bếp đến bàn cho thực khách. Về chức năng này, nó cũng nổi trội hơn các sản phẩm đối thủ trên thị trường nhờ 4 khay thức ăn, mang được tới 10kg đồ trong mỗi lần. Khả năng định vị, tránh chướng ngại vật cũng như điều hướng theo mệnh lệnh chính xác đều hoạt động trơn tru. Sử dụng robot tự động như BellaBot, chúng ta sẽ không bao giờ phải lo vấn đề đổ vỡ, rơi vãi thức ăn trong lúc di chuyển phục vụ nữa.


Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại
Với 4 khay thức ăn, robot phục vụ được nhiều bàn một lúc

Lợi ích kinh tế của BellaBot 

Riêng một chú mèo máy nhỏ gọn này đã có thể thay thế được nhiều nhân viên phục vụ thông thường, không những vậy còn làm việc nhanh hơn, không để thực khách phải chờ lâu. Về lâu về dài, dùng robot thay thế như BellaBot sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí kinh doanh cho chủ nhà hàng. Chỉ với một khoản đầu tư ban đầu, bạn có thể cắt giảm được lượng lớn nhân sự, dùng được trong tận 10 năm và không mất công đào tạo. Đồng thời, sử dụng sản phẩm như thế này còn nâng cao sự hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp của nhà hàng.


Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại
Thiết kế hình mèo là điểm mới mẻ và thu hút riêng của sản phẩm

Dịch vụ robot thông minh phục vụ đời sống chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Theo ước tính, thị trường này sẽ tăng trưởng đạt giá trị 35,67 tỷ USD vào năm 2026. Nếu muốn bắt kịp, đón đầu xu hướng công nghệ, hiện đại hóa kinh doanh, các chủ nhà hàng, quán ăn, quán nước không nên bỏ qua sản phẩm như mèo BellaBot.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mèo phục vụ bàn BellaBot – sản phẩm siêu công nghệ cho nhà hàng hiện đại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn