• https://crush000.com

Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ

Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ

  • Admin
  • 09-11-2021
  • 25 view

Mục lục bài viết

Nhắc đến máy rửa chén bát, nhiều người có ấn tượng đây là sản phẩm của nhà giàu. Tiện ích của nó là điều ai cũng mong muốn. Nhưng vì đắt đỏ nên không phải nhà nào cũng mua được. Các định kiến đó đã và đang bị xóa bỏ nhờ sự xuất hiện của máy rửa chén mini. Hãy cùng nvad.biz liệt kê các ưu điểm của loại máy này nhé.

Giá thành máy rửa chén mini rẻ hơn hẳn

Máy rửa chén bát luôn được nhận định là thiết bị gia điện cao cấp, dành cho nhà có điều kiện. Giá trung bình mỗi sản phẩm trên thị trường trước đây ít nhất cũng phải cỡ 15 triệu. Hàng cao cấp của hãng nước ngoại như Bosch, Siemens có thể lên tới 40, 50 triệu. Đây là mức giá mà chỉ có một nhóm khách hàng tiếp cận được.

Trong khi đó, máy rửa chén mini gây ấn tượng vì có giá thành rẻ hơn hẳn. Cụ thể, giá chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 máy lớn. Ví dụ, Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW đang được bán trên nvad.biz với giá chỉ hơn 7 triệu đồng. Giá trung bình của sản phẩm trên thị trường là từ 5 đến 10 triệu đồng, tức tương đương các thiết bị điện nhà bếp khác như lò vi sóng, lò nướng. Trong tầm giá này thì chắc chắn nhiều gia đình có thể tiếp cận được.


Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ
Chỉ cần từ 5 triệu đồng là sở hữu được máy rửa bát mini

Kích thước siêu nhỏ gọn cho gian bếp chật

Với gia đình trung lưu phổ thông ở thành phố thì diện tích nhà hoặc căn hộ cũng không quá lớn. Trong khi đó máy rửa bát bình thường có kích thước không hề nhỏ. Còn máy rửa bát mini thì khác. Ngay từ cái tên chúng ta đã có thể hình dung được kích thước của chúng. Vậy cụ thể “mini” ở đây là nhỏ đến đâu? Tất nhiên là còn tùy từng sản phẩm, nhưng trung bình máy mini bằng khoảng chiếc lò nướng.

Vì lắp máy rửa bát còn phải thông với cống và nguồn nước nên nếu mua máy lớn, người dùng thường phải lo đo đạc và xác định vị trí cẩn thận trước khi mua. Nhưng máy mini thì bạn có thể linh động hơn, có thể đặt dưới sàn, trong tủ bếp hay trên kệ, trong góc sao cho tiện nguồn nước nhất.


Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ
Dù nhỏ nhưng máy vẫn đủ phục vụ gia đình 4 người

Tiết kiệm nước khi hoạt động

Lượng bát đĩa mà máy rửa bát mini rửa được trong 1 lần là khoảng 6 – 8 bộ bát đĩa. Con số trung bình ở máy thường truyền thống là 12 – 14 bộ. Vì diện tích không gian nhỏ hơn, lượng bát rửa ít hơn nên rõ ràng máy cũng không dùng nhiều nước bằng.


Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ
Không cần quá lo lắng về tiền điện và nước khi dùng máy mini

Một số điểm cần cân nhắc khi mua máy rửa chén mini

Các chế độ rửa, công nghệ thông minh của máy rửa chén mini có thể tương đương giống như máy truyền thống. Thế nhưng vì là sản phẩm giá rẻ hơn, nhắm đến đối tượng người dùng thu nhập phổ thông hơn nên máy mini rõ ràng không thể hoạt động mạnh mẽ bằng được.

Tiếp đó, nếu bạn cần rửa các loại chảo, nồi, xoong lớn thì có thể sẽ không để vừa. Một số máy có thể có khay rửa hạn chế kích thước. Nếu bộ bát đĩa nhà bạn khổ lớn thì nên kiểm tra, đối chiếu trước cho chắc chắn trước khi mua. Một vấn đề nữa bạn cũng phải cân nhắc, đó là tiếng ồn. Nhiều người nghĩ rằng công suất nhỏ hơn, máy nhỏ hơn thì khi chạy tiếng ồn cũng sẽ thấp hơn. Đây là suy nghĩ sai lầm. Thậm chí có sản phẩm còn ồn hơn cả máy bình thường.


Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ
Máy mini hợp với đối tượng gia đình trung lưu ít người

Với mức giá hấp dẫn hơn hẳn thì những nhược điểm của máy rửa chén mini so với máy thường là điều chấp nhận được. Hãy tham khảo ngay các sản phẩm máy rửa chén chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng để làm cuộc “cách mạng” trong phòng bếp của mình nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Máy rửa chén mini – giải pháp hoàn hảo cho gia đình ít người, bếp nhỏ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn