• https://crush000.com

Lựa chọn Tivi màn hình cong hay màn hình phẳng cho mùa World Cup này

Lựa chọn Tivi màn hình cong hay màn hình phẳng cho mùa World Cup này

  • Admin
  • 12-11-2021
  • 9 view

Việc lựa chọn 1 chiếc Tivi màn hình cong hay màn hình phẳng luôn là 1 vấn đề nan giải, khó giải quyết khi chúng ta đi mua Tivi, và đây cũng là 1 câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra. Bài viết này siêu thị điện máy Chợ Lớn sẽ tư vấn để bạn có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất, đặc biệt đối với những người đam mê bóng đá.


Lựa chọn Tivi màn hình cong hay màn hình phẳng cho mùa World Cup này

Bài viết này chúng ta sẽ chỉ so sánh về những yếu tố chính như góc nhìn, độ tương phản,... những điều góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem mùa World Cup này và sẽ không phân tích nhiều vào khía cạnh công nghệ sản phẩm.

Tivi màn hình phẳng

Tivi màn hình phẳng là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, doanh số bán hàng mỗi tháng của dòng Tivi này cũng rất tốt và ổn định. Do loại màn hình này đã được ra mắt người tiêu dùng từ rất lâu.


Tivi màn hình phẳng

Sở hữu 1 chiếc Tivi màn hình phẳng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có được 1 góc nhìn tương đối rộng, đặc biệt đối với những tấm nền hiện đại như ngày nay, góc nhìn có thể lên đến trên 50 độ. Và để có được góc nhìn lớn như vậy thì độ tương phản của dòng sản phẩm này phải cực kì tốt. Tivi màn hình phẳng là 1 sản phẩm phù hợp nếu như gia đình bạn có đông người sử dụng.


Góc nhìn tương đối rộng

Ngoài ra nhờ vào cấu tạo, thiết kế nên những chiếc Tivi màn hình phẳng sẽ ít bị phản xạ ánh sáng khi có nguồn sáng trực tiếp chiếu vào hơn so với những dòng Tivi màn hình cong, do đó việc chọn vị trí để lắp đặt là cực kì đơn giản, dễ dàng.  


Ít bị ánh xạ khi có nguồn sáng chiếu trực tiếp vào.

Và điều mà nhiều người quan tâm đó chính là giá bán thì đối với những chiếc Tivi màn hình phẳng thì giá bán sẽ thấp hơn rất nhiều so với màn hình cong có cùng kích thước.


Giá bán cực kì “mềm”.

Xem thêm: Tham khảo giá bán 1 số mẫu Tivi màn hình phẳng.

Tivi màn hình cong

Đối với Tivi màn hình cong, thì đây là dòng sản phẩm ra mắt thị trường cũng vài năm trở lại đây, do đó nhiều người dùng vẫn còn e dè đối với những mẫu Tivi có thiết kế cong như thế này. Nhiều người dùng cho rằng việc 1 chiếc màn hình bị uốn cong thì sẽ ảnh hưởng đến những chi tiết khác, khiến độ bền sản phẩm bị giảm đi.


Tivi màn hình cong

Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, vì đối với loại Tivi này, kết hợp cùng công nghệ chế tạo tiên tiến hiện nay thì độ bền được đánh giá là tương đương so với những sản phẩm màn hình phẳng.


Độ bền của những dòng Tivi màn hình cong ngày nay là rất cao.

Đối với Tivi màn hình cong, góc nhìn của bạn sẽ bị hạn chế đi đáng kể so với Tivi màn hình phẳng. Nó chỉ dao động trong khoảng 35 độ, nếu vượt ra khỏi mức này thì trải nghiệm về hình ảnh của bạn sẽ khá tệ. Do đó nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì đây không phải là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu mua về phục vụ cho gia đình nhỏ, ít thành viên của mình thì nó cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Nếu như bạn ngồi chính diện so với màn hình Tivi hoặc trong khoảng 35 độ thì chất lượng hình ảnh mà nó mang lại cho bạn là cực kì tốt, hình ảnh sẽ có độ sâu hơn, lôi cuốn người xem hơn so với những chiếc Tivi màn hình phẳng, đặc biệt là đối với những trận đấu bóng đá hấp dẫn như tại World Cup thì chắc chắn những trải nghiệm mà bạn có được sẽ thật sự rất tuyệt vời.


Góc nhìn sẽ bị hạn chế so với những chiếc Tivi màn hình phẳng.

Và để đổi lấy tuổi thọ, độ bền sản phẩm thì công nghệ và vật liệu để chế tạo loại màn hình này phải thật sự tiên tiến, hiện đại, do đó chi phí sản xuất 1 chiếc Tivi màn hình cong sẽ cao hơn rất nhiều so với 1 chiếc Tivi màn hình phẳng, từ đó giá bán cũng sẽ bị đẩy lên rất cao.


Giá thành tương đối cao.

Xem thêm: Tham khảo giá bán 1 số mẫu Tivi màn hình cong.

Trên đây là những đánh giá sơ bộ, những phân tích về điểm mạnh yếu của 2 loại màn hình này. Nếu gia đình bạn có kinh tế dư giả và có ít thành viên thì 1 chiếc Tivi màn hình cong hiện đại sẽ rất phù hợp, trường hợp gia đình bạn có đông thành viên và kinh tế không được dư giả thì 1 chiếc Tivi màn hình phẳng kích thước lớn sẽ là rất hợp lý.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lựa chọn Tivi màn hình cong hay màn hình phẳng cho mùa World Cup này mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lựa chọn Tivi màn hình cong hay màn hình phẳng cho mùa World Cup này, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn