• https://crush000.com

Lời bài hát ta còn yêu nhau

Lời bài hát ta còn yêu nhau

  • Admin
  • 22-10-2021
  • 15 view

Lời bài hát ta còn yêu nhau

Lời bài hát ta còn yêu nhau kể nên câu chuyện về một mối tình dnag dở giữa một chàng trai và một cô gái, dù câu chuyện tình yêu không thành, còn dang dở nhưng chàng trai vẫn đơn phương suy nghĩ, và nhớ tới cô bằng tình cảm sâu đậm.


Lời bài hát ta còn yêu nhau

Audio ta còn yêu nhau ngay từ ngày đầu ra mắt đã thu hút được hàng triệu lượt khán giả nghe nhạc, đánh giá đây là một ca khúc hay, Đức Phúc đã thể hiện bằng một giọng ca ngọt ngào, ấm áp. Ca khúc này được đánh giá cao không chỉ ở nhạc điệu, mà Lyrics ta còn yêu nhau cũng tạo nên sự thành công và phản hồi tích cực từ khán giả nghe nhạc. Đức Phúc đã hóa thân vào nhân vật, dồn nén để đưa đến lời ca phù hợp tâm trạng nhất.


Lời bài hát ta còn yêu nhau

Video Ta còn yêu nhau của Đức Phúc

Lời bài hát ta còn yêu nhau do ca sĩ Đức Phúc thể hiện

Góc phố này
Lá vẫn bay
Riêng minh anh ngồi đây
Ngoài kia bao nhiêu kỉ niệm
Hai chúng minh
Chờ nắng sớm khi bình minh
Có biết không
Giữa đám đông
Chợt có lúc anh yếu lòng
Từng ngày trôi qua sao quá dài
Con tim anh mệt nhoài
Tự hỏi, giờ em nơi đâu??
Chorus
Người yêu anh thấy những lúc em ở đây
Mùa đông như ấm hơn khi tay đan bàn tay
Kề môi em khẽ thì thầm
Rằng anh yêu em rất chân thành
Hàng cây sao vẫn mãi đứng đó trước gió
Và hình như anh vẫn đang nơi đây chờ em
Làm sao để nhắn một lời:
‘’Em hãy quay về bên anh’’
Coda:
Người ơi xin hãy thật lòng
Hãy nói, TA CÒN YÊU NHAU.


Lời bài hát ta còn yêu nhau

Hoàn toàn lột xác với hình tượng mới ca sĩ Đức Phúc đã đánh dấu sự quay trở lại trong lòng khán giả với một ca khúc hay và ý nghĩa, dự đoán đây sẽ là một ca khúc hít đánh bật bảng xếp hạng và không thua kém các ca khúc cùng cho ra lò ở cùng thời điểm hiện tại như ca khúc sao chẳng thể vì em của ca sĩ Đông Nhi, cũng là một bản hit tên tuổi cho ra mắt cùng thời điểm, lời bài hát sao chẳng thể vì em cũng là một câu chuyện tình yêu buồn, chất chứa nhiều nỗi lòng của cô gái mang nhiều tâm trạng trong tình yêu, từ giai điệu tới lời bài hát sao chẳng thể vì em thực sự cũng làm lay động hàng triệu trái tim nghe nhạc.

Nếu bạn muốn nghe bài hát trữ tình, lãng mạn, chắc chắn khó có thể bỏ qua bài hát Hong kong 1 được nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, hiện bài hát Hong Kong 1 này đang có lượng lớn đông đảo cộng đồng mạng nghe và nhiều cover.

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Loi bai hat ta con yeu nhau

,lyrics ta con yeu nhau,tai bai hat ta con yeu nhau,

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát ta còn yêu nhau mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát ta còn yêu nhau, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn