• https://crush000.com

Lời bài hát Anh còn nợ em

Lời bài hát Anh còn nợ em

  • Admin
  • 21-10-2021
  • 22 view

Lời bài hát Anh còn nợ em

Lời bài hát anh còn nợ em

Video Anh còn nợ em Quang Dũng trình bày

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ rel=”nofollow” src=”https://www.youtube.com/embed/UYHyxjpS9rY” width=”560″]

Video Anh còn nợ em karaoke

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ rel=”nofollow” src=”https://www.youtube.com/embed/h9tH_hBUmEk” width=”560″]

Tải bài hát Anh còn nợ em MP3 tại đây

Lời bài hát Anh còn nợ em

Anh còn nợ em,
Công viên ghế đá,
Công viên ghế đá,
Lá đổ chiều êm.
Và còn nợ em,
Dòng xưa bến cũ,
Dòng xưa bến cũ,
Con sông êm đềm.
Anh còn nợ em,
Chim về núi nhạn.
Trời mờ mưa đêm,
Trời mờ mưa đêm.
Anh còn nợ em,
Nụ hôn vội vàng,
Nụ hôn vội vàng,
Nắng chói qua rèm.
Anh còn nợ em,
Con tim bối rối,
Con tim bối rối,
Anh còn nợ em.
Và còn nợ em,
Cuộc tình đã lỡ,
Cuộc tình đã lỡ,
Anh còn nợ em.

Lời bài hát Anh còn nợ em cộng với chất nhạc trữ tình sâu lắng đã mang tới cho khán giả một ca khúc hay và nhiều xúc cảm, tuy là một bài hát buồn nhưng vẫn mang tới cho khán giả nhiều hứng thú đặc biệt là câu gieo vần “anh còn nợ em” “ta còn nợ người”. Cũng bởi lẽ có khá nhiều người tải Karaoke Anh còn nợ em để ngân nga bài hát này, hoặc nếu chúng ta yêu thích và muốn hát ngay trên nền nhạc của ca sĩ mình yêu thích có thể tách lời bài hát đó nhé, cách tách lời bài hát cũng không khó, ngoài kỹ thuật cắt trên máy tính tính, bạn có thể tải các ứng dụng tách lời bài hát trên điện thoại.


Lời bài hát Anh còn nợ em
Tải bài hát Anh còn nợ em MP3 hay nhất

Cũng nằm trong top những bài hát trữ tình sâu lắng, bên cạnh bài hát Anh còn nợ em, bài hát về đâu Mái tóc người thương cũng là một bài hát trữ tình ngọt ngào, lời bài hát về đâu mái tóc người thương kể về câu chuyện tình có thật do chính tác giả viết lại, lời bài hát về đâu mái tóc người thương viết trên nền nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, tha thiết đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc.

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Loi bai anh anh con no em

,Anh con no em Lyric,Video anh con no em,

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Anh còn nợ em mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Anh còn nợ em, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn