• https://crush000.com

Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng 2020

Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng 2020

  • Admin
  • 14-10-2021
  • 10 view
SaveSavedRemoved 0

Để biết số điện thoại mình đang dùng cách đơn giản nhất là gọi tới số điện thoại khác, tuy nhiên không phải lúc nào điều kiện cũng cho phép bạn làm vậy. Do đó, hãy tham khảo tất cả các cách để kiểm tra số điện thoại hiện có trong bài viết hôm nay của PhanMemFREE nhé.

Bạn có thể kiểm tra sô điện thoại của mình bằng một số cách dưới đây.

1. Sử dụng mã USSD


Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng 2021

 

Dùng mã USSD để xem số điện thoại gần như là cách đơn giản nhất và bạn có thể tự thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của thiết bị/người khác. Cách xem số điện thoại bằng mã USSD có thể được dùng với cả SIM thông thường hay SIM dùng cho 3G/4G, và đặc biệt hữu ích trong trường hợp SIM của bạn không còn tiền. Để xem số điện thoại bằng mã USSD, bạn thực hiện như sau:

  • Mobifone: *0#
  • Vinaphone: *110#
  • Viettel: *777# hay *888# (tùy loại SIM)
  • Vietnamobile: *123#

2. Sử dụng trình duyệt web

Với những thiết bị không thể sử dụng mã USSD, bạn có thể dùng đến cách khác là dùng trình duyệt web để xem số điện thoại. Đây là tra cứu thông tin số điện thoại bằng cách dùng chính website của nhà mạng di động để tra cứu. Với từng nhà mạng sẽ có cách tra cứu khác nhau và bạn cần đăng ký với nhà mạng để có thể tra cứu:

  • Viettel: Thông tin thuê bao
  • Mobifone: Thông tin thuê bao

3. Một số cách khác

Ngoài những cách trên, bạn có thể thử một số cách khác để xem số điện thoại của mình như cài đặt ứng dụng My Mobifone/My Vinaphone/My Viettel/My Vietnamobile và chọn đăng nhập bằng 3G/4G. Ngoài ra có thể dùng là gọi/nhắn tin đến số điện thoại thoại khác để biết chính xác số điện thoại của mình, hay gọi số 900 và nhấn phím 4 với nhà mạng Mobifone.

Lời kết 

Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một trong các cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, đang sử dụng trong bài viết trên để thuận tiện tra cứu mỗi khi cần.

Trên đây là tất cả những gì có trong Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng 2020, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn