• https://crush000.com

iPhone 13 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Wi-Fi 6E

iPhone 13 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Wi-Fi 6E

  • Admin
  • 05-11-2021
  • 32 view

Loạt sản phẩm iPhone 12 mới ra mắt cách đây chưa lâu được trang bị Wi-Fi 6, vốn cũng chưa quá phổ biến. Tuy nhiên, các nhà phân tích của Barclays cho rằng iPhone 13 sẽ sử dụng chuẩn Wi-Fi còn mới hơn là 6E.


iPhone 13 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Wi-Fi 6E

Wi-Fi 6E sở hữu tất cả những tính năng của Wi-Fi 6 nhưng mở thêm lên đến băng tần 6 GHz. Điều này có ý nghĩa nâng cao băng thông đồng thời giảm “nhiễu sóng” do các các thiết bị không dây khác.

Các chuyên gia tại Barclays đồng thời cũng đề cập tới việc một số mẫu iPhone 13 sẽ sử dụng con chip chuyển đổi điện năng mới của Cirrus Logic. Đây có lẽ là động thái nhằm tăng độ “premium” cho những mẫu iPhone cao cấp hơn.


iPhone 13 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Wi-Fi 6E

Ngoài ra, Apple cũng được cho là không còn hào hứng với sản phẩm iPhone SE trong tương lai gần. Có lẽ, doanh số không mấy ấn tượng của dòng SE cũng như iPhone 12 mini đã khiến Apple có phần chùn tay khi sản xuất các mẫu smartphone cỡ nhỏ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong iPhone 13 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Wi-Fi 6E mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về iPhone 13 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Wi-Fi 6E, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn