• https://crush000.com

IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe

IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe

  • Admin
  • 13-11-2021
  • 34 view

iPhone 12 có thể sử dụng công nghệ sạc không dây lên đến 15w. Có nghĩa là cao hơn cả sạc cắm dây thông thường. Tuy nhiên, chức năng sạc không dây nhanh này chỉ có thể sử dụng khi dùng phụ kiện được Apple chấp nhận.


IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe
Sạc không dây 15W đang là tiêu điểm sự chú ý của iPhone 12.

Theo thông tin nvad.biz có được, dòng iPhone 12 sẽ được nâng cấp lên công nghệ sạc không dây chuẩn Qi với dòng điện lên đến 15w phù hợp với tác vụ sạc nhanh hay những người bận rộn. Nhưng chỉ duy nhất sạc nhãn hiệu MagSafe mới có thể sử dụng công nghệ này hoặc MagSafe kết hợp với một hãng thứ ba khác cũng được Apple chấp nhận.


IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe
Không ít lần công nghệ sạc không dây được nhắc đến trong buổi ra mắt iPhone 12.

Trong buổi ra mắt iPhone 12 vừa qua, Apple cũng đã giới thiệu lại thương hiệu MagSafe cũng như công bố dòng điện thoại thông minh mới nhất của họ. Tương tự, Apple đã giới thiệu một tính năng mới trong đó có “nam châm tự điều chỉnh hoàn hảo mọi lúc để sạc không dây nhanh hơn” và điều này cũng được viết ngay trên trang sản phẩm của Apple.

Tuy nhiên, để tránh sự hiểu nhầm khi người dùng sử dụng sạc không rõ nguồn gốc họ cũng lưu ý rằng chỉ duy nhất dòng sạc MagSafe chuẩn Qi mới có thể đạt đến tốc độ mà họ đã quảng cáo.


IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe
Chỉ duy nhất sạc MagSale mới kích hoạt được chế độ sạc nhanh không dây.

nvad.biz cũng đã tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu sạc MagSafe này và thấy rõ ràng là Apple đã có nói rằng tốc độ 15W sẽ chỉ riêng cho sạc MagSafe chuẩn Qi, với các sạc không dây chuẩn Qi nhưng không phải thuộc thương hiệu này chỉ có thể sạc tối đa 7.5W.

Nói thêm 1 chút về MagSafe là một thương hiệu đã được Apple mua từ lâu nhưng đến khi phiên bản iPhone 12 ra mắt thì họ mới hồi sinh thương hiệu MagSafe này. Cũng nói thêm về các iPhone trước giờ như iPhone 8 đã có thể sạc không dây nhưng chưa bao giờ đạt đến hiệu suất lên đến 15W như chiếc iPhone vừa ra tháng 10/2020.


IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe
Gần như không có sự lựa chọn nào khác khi muốn sạc không dây ngoài mua sạc chuẩn của Apple.

Lựa chọn duy nhất của bạn nếu muốn được sạc nhanh không dây là mua bộ sạc MagSafe trị giá 39 đô la mà Apple đang bán trên cửa hàng trực tuyến của mình. Belkin và Griffin cũng sẽ có bộ sạc MagSafe nhưng hiện tại vẫn chưa có nguồn tin cho rằng các bộ sạc ngoài Apple cũng sẽ đạt hiệu xuất tối ưu như hàng chính hãng được bán từ Apple.

Theo một số diễn đàn công nghệ, Apple có thể khóa tính năng sạc nhanh không dây cho đến khi các hãng khác muốn hợp tác cùng Apple, tất nhiên là ai cũng biết mức giá hợp tác với Apple sẽ không hề rẻ.

Còn hiện tại bây giờ, có lẽ chỉ duy nhất bộ sạc MagSafe từ Apple mới có thể đạt được hiệu suất 15W. Cũng bởi vì giá bộ sạc này tương đối cao nên có lẽ vì vậy mà Apple đã cắt giảm bộ sạc để có thể giảm giá thành sản phẩm.

iPhone 12 cũng sẽ sớm có mặt tại nvad.biz! Cùng chờ xem nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về IPhone 12 sẽ sạc không dây nhanh gấp đôi bình thường nhưng chỉ khi dùng bộ sạc MagSafe, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn