• https://crush000.com

Hướng dẫn vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách và hiệu quả

Hướng dẫn vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách và hiệu quả

  • Admin
  • 11-11-2021
  • 9 view

Bàn ủi hơi nước đứng là một vật dụng phổ biến đối với hầu hết các gia đình hiện nay. Bạn sẽ không thể có những bộ quần áo phẳng phiu, tươm tất và đẹp mắt nếu thiếu đi chiếc bàn ủi vô cùng quan trọng này. Tuy nhiên, các chị em đã biết cách vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách chưa? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Bước 1: Rút điện khỏi ổ cắm và đổ bỏ nước trong bình chứa


Bước 1: Rút điện khỏi ổ cắm và đổ bỏ nước trong bình chứa

Bước đầu tiên, bạn rút điện ra khỏi ổ cắm và để bàn ủi (là) trước khi vệ sinh. Sau đó, bạn tháo ống dẫn hơi nước, thanh treo quần áo, bình chứa và đổ hết nước trong bình chứa ra.

Bước 2: Súc bình chứa bằng giấm chắng trong 5 phút


Bước 2: Súc bình chứa bằng giấm chắng trong 5 phút

Lắp bình chứa vào bàn ủi hơi nước đứng, sau đó pha dấm với nước tỉ lệ bằng nhau và đổ vào bình nước khoảng ½ dung tích chứa của khoang chứa. Sau đó, khởi động máy và bật chế độ hơi nước ở mức thấp nhất, để bàn ủi chạy trong 5 phút

Bước 3: Rút điện và để bàn ủi cây nguội trong 1 tiếng


Bước 3: Rút điện và để bàn ủi cây nguội trong 1 tiếng

Sau khi để bàn ủi chạy trong 5 phút ở chế độ hơi nước, bạn tắt máy, rút điện và để nguội trong 1 tiếng

Bước 4: Súc lại bằng nước sạch


Bước 4: Súc lại bằng nước sạch

Sau khi đã để nguội 1 tiếng, bạn đổ nước sạch vào bình chứa để súc sạch đi giấm trắng và đổ bỏ nước. Lặp lại thao tác này trong 2 lần.

Bước 5: Rửa sạch ống dẫn hơi nước


Bước 5: Rửa sạch ống dẫn hơi nước

Đặt ống dẫn hơi nước của bàn ủi hơi nước đứng vào bệ rửa. Sau đó, bạn đổ nước vào một đầu ống dẫn rồi đổ ra. Để các linh kiện sao cho ráo nước rồi bạn lắp ráp lại rồi cất giữ ở nơi khô ráo.

Như vậy trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách. Hi vọng với những mẹo nhỏ trên, các bạn có thể sử dụng bàn ủi hiệu quả hơn, và tiết kiệm thời gian hơn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách và hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách và hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn