• https://crush000.com

Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

  • Admin
  • 12-11-2021
  • 39 view

Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Để bật thông báo chế độ bảo trì, WordPress tạo một tệp .duy trì Hãy tạm thời đưa nó vào thư mục gốc của trang web, nếu mọi thứ vẫn bình thường thì thông tin này sẽ chỉ hiển thị trong vài giây. Sau khi cập nhật thành công, WordPress sẽ tự động xóa tệp để tắt chế độ bảo trì, nhưng đôi khi do phản hồi chậm của máy chủ lưu trữ WordPress hoặc không đủ bộ nhớ, tập lệnh cập nhật sẽ hết thời gian và làm gián đoạn quá trình. Khi điều này xảy ra, WordPress không có cơ hội đưa trang web của bạn ra khỏi chế độ bảo trì. Nói cách khác, trang web sẽ tiếp tục hiển thị các thông báo về chế độ bảo trì và bạn sẽ cần phải tự khắc phục.

Làm cách nào để khắc phục lỗi “bảo trì thường xuyên tạm thời không khả dụng” trong WordPress?

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ phải xóa dữ liệu theo cách thủ công. Đăng nhập vào máy chủ thông qua tài khoản FTP và truy cập thư mục gốc WordPress:


Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Nếu bạn không thể tìm thấy tệp .maintenance trong thư mục gốc của WordPress, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra ứng dụng khách FTP để hiển thị các tệp ẩn.Trong Filezilla, bạn có thể nhấp để nhập Máy chủ> Buộc hiển thị các tệp ẩn Từ thanh menu.


Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress
Buộc hiển thị các tệp ẩn trong thanh menu.” chiều rộng =”550″ chiều cao =”174″ tiêu đề =”Không thể sử dụng other-phuc-loi-ngắn gọn để bảo trì theo kế hoạch-3″/>

Khi tệp .maintenance bị xóa, trang web của bạn sẽ thoát khỏi chế độ bảo trì và sửa lỗi. Nếu bạn không biết cách sử dụng FTP, bạn cũng có thể xóa tệp trong trình quản lý tệp trong bảng điều khiển lưu trữ WordPress, sau đó xóa tệp .maintenance trong trình quản lý tệp.

Làm thế nào để tránh lỗi “tạm thời không thể thực hiện bảo trì thường xuyên” trong tương lai?

Lỗi “Không khả dụng trong thời gian ngắn để bảo trì theo lịch trình” là do máy chủ chậm hoặc sự cố bộ nhớ không đủ trên máy chủ lưu trữ web. Cách dễ nhất để tránh lỗi này là nâng cấp lên gói lưu trữ cao hơn. Bạn nên chọn một trong những máy chủ ảo này để có hiệu suất tuyệt vời. Nếu nâng cấp lên gói lưu trữ cao hơn không phải là một tùy chọn, thì bạn nên thực hiện cập nhật plugin và chủ đề. Thông thường người dùng có xu hướng nhấp vào liên kết cập nhật nhanh chóng đi đến cuối mỗi trình cắm. Sau đó, WordPress sẽ lên lịch trình tự cập nhật, nhưng ngay cả sự chậm trễ một phần nghìn giây trong kết nối cũng sẽ gây ra xung đột và khiến trang web rơi vào chế độ bảo trì.


Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Thay vì nhanh chóng nhấp vào liên kết thay mới, Bạn nên kiên nhẫn cập nhật từng trình cắm một.

Cách tùy chỉnh thông báo chế độ bảo trì

Một giải pháp đơn giản hơn để tránh hiển thị thông báo chế độ bảo trì mặc định là đặt thủ công trang web WordPress của bạn ở chế độ bảo trì trước khi cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào. Cách tốt nhất là cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Đây là plugin chế độ bảo trì WordPress phổ biến nhất.Sau khi kích hoạt, vui lòng truy cập Cài đặt> Phiên bản Pro sắp ra mắt Và chọn hộp bên cạnh tùy chọn “Bật chế độ bảo trì”.


Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Sau đó, bạn cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa trang sắp tới / bảo trì”. Thao tác này sẽ mở tùy biến chủ đề SeedProd. Từ đây, bạn có thể chọn một chủ đề và tùy chỉnh nó để tạo ra một trang chế độ bảo trì đẹp mắt cho trang web của bạn.


Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Bây giờ, nếu bạn không muốn tự đặt trang web của mình ở chế độ bảo trì mỗi khi cập nhật, thì bạn có thể tạo trang bảo trì trong WordPress mà không cần sử dụng plugin.Chỉ cần tạo một tệp có tên Care.php Trên màn hình và dán mã này vào đó:

We are updating the site, please check back in 30 minutes.

Tiếp theo, bạn cần tải tệp này lên một thư mục wp-content Trang web WordPress của bạn. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn cập nhật trang web của mình, WordPress sẽ hiển thị trang này ở chế độ bảo trì. Bạn có thể sử dụng CSS để tự do tạo kiểu cho trang này.


Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Khắc phục sự cố chế độ bảo trì WordPress

Nếu các giải pháp trên không hoạt động, bạn có thể cần thực hiện một số bước bổ sung bên dưới.

WordPress có còn ở chế độ bảo trì sau các bản cập nhật và sửa lỗi ở trên không?

Nếu đúng như vậy, bạn cần cập nhật tệp wp-active.php Nằm trong thư mục chính của WordPress.Đây cũng là nơi bạn tìm và xóa tệp . duy trì.Bạn cần sử dụng trình quản lý tệp của công ty lưu trữ để mở tệp hoặc sử dụng FTP để tải tệp xuống máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn cần tìm mã: define ('WP_INSTALLING', true) Và thay đổi thực Pháo đài Không đúng.Mã như sau:

define ('WP_INSTALLING', false)

Sau đó, bạn cần lưu các thay đổi và tải tệp lên máy chủ lưu trữ bằng FTP. Nếu bạn sử dụng trình quản lý tệp của công ty lưu trữ, bạn có thể thoát khỏi chế độ bảo trì bằng cách lưu tệp.

Trang web gặp sự cố sau khi sửa lỗi “tạm thời không thể thực hiện bảo trì theo lịch trình” trong WordPress. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Khi trang web thoát khỏi chế độ bảo trì, các bản cập nhật không đầy đủ hoặc bị gián đoạn có thể gây ra sự cố. Nếu lỗi này xảy ra khi cập nhật phần mềm lõi WordPress, bạn cần cập nhật thủ công WordPress bằng FTP. Nếu lỗi xảy ra khi cập nhật plugin WordPress, thì bạn cần tạm thời vô hiệu hóa tất cả các plugin WordPress bằng FTP. Bước này sẽ đảm bảo rằng trình cắm vi phạm bị vô hiệu hóa và trang web được khởi động lại và chạy. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển trong WordPress và kích hoạt lần lượt các plugin để xem plugin nào đang gây ra sự cố. Sau đó, bạn cần cài đặt thủ công bản cập nhật plugin để nó hoạt động. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn giải quyết lỗi “Bị vô hiệu hóa ngắn gọn để bảo trì lịch trình” trong WordPress. Nếu muốn, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sửa các lỗi WordPress phổ biến nhất. Chúc may mắn!

  • Cách đánh số trang trong Word 2021
  • 10 lỗi WordPress phổ biến nhất và cách khắc phục nó
  • Cách khắc phục lỗi màn hình trắng chết chóc trong WordPress

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn