• https://crush000.com

Headphone jack trên Samsung Galaxy Note 10 sẽ bị loại bỏ?

Headphone jack trên Samsung Galaxy Note 10 sẽ bị loại bỏ?

  • Admin
  • 05-11-2021
  • 32 view

Mùa hè bắt đầu cũng có nghĩa là đã đến lúc các tin đồn về thiết bị Samsung Galaxy Note sắp ra mắt, thường được công bố vào khoảng tháng 8, bắt đầu quay cuồng. Tuy nhiên, tin tức có thể không phải là những gì bạn muốn nghe: Galaxy Note kỷ niệm 10 năm có thể là nơi Samsung chính thức xử tử sự có mặt của jack headphone có trên dòng phablet (smartphone + tablet).

Theo Android Police, Samsung có thể đang chuẩn bị phát hành hai kích cỡ cho Galaxy Note 10 – một thiết bị thông thường và một thiết bị nhỏ hơn (so với tiêu chuẩn của dòng Note) – mà sẽ không bao gồm jack cắm tai nghe 3,5 mm hoặc nút bấm vật lý dành riêng cho Bixby. Các báo cáo ban đầu cho biết các thiết bị được đồn đại có sở hữu cảm ứng vân tay nút nguồn kết hợp cảm biến có trên Galaxy S10E.

Mặc dù các tin đồn trước đó cho thấy Samsung đang tìm cách loại bỏ các nút trên Note 10, nhưng một bản cập nhật cho báo cáo ban đầu của AP, cho biết các nút vật lý vẫn có thể xuất hiện trên Note 10 để điều chỉnh âm lượng. Các mô hình render cũng bắt đầu được rò rỉ , hiển thị một màn hình khổng lồ và một camera được đặt lại ở phía sau.

Loại bỏ các nút là một điều bởi Samsung đã và đang nỗ lực biến sản phẩm của mình trở nên tối giản hơn với thiết kế in-screen, thậm chí là unibody. Nhưng loại bỏ jack cắm tai nghe sẽ là một động thái gây tranh cãi cho một công ty đã quảng cáo tính năng này từ lâu so với các đối thủ. Và nếu Note có kế hoạch giữ lại bút stylus, nó vẫn sẽ cần một khe để lưu S Pen, phần nào loại bỏ luận điểm “để có âm lượng lớn hơn”,  “để thêm dung lượng pin lớn hơn”.

Hiện tại vẫn còn tương đối sớm để tin vào tin đồn, nhưng chúng ta nên nghe nhiều hơn về thiết bị khi mùa hè tiếp tục. Cho tới khi sự kiện thường niên Samsung Galaxy Unpacked diễn ra vào 7/8, mọi câu hỏi vẫn đều đang để ngỏ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Headphone jack trên Samsung Galaxy Note 10 sẽ bị loại bỏ? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Headphone jack trên Samsung Galaxy Note 10 sẽ bị loại bỏ?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn