• https://crush000.com

Download VBto Converter – Chuyển đổi forms của MS Visual Basic

Download VBto Converter – Chuyển đổi forms của MS Visual Basic

  • Admin
  • 24-10-2021
  • 16 view

VBto Converter là một phần mềm toàn diện và đáng tin cậy cho phép bạn chuyển đổi các forms của MS Visual Basic 6.0  thành các tệp tài nguyên và nguồn như MS VC++ hoặc VB.NET.

Chuyển đổi forms của MS Visual Basic với VBto Converter

VBto Converter dùng để chuyển các forms của MS Visual Basic 6.0 sang dạng MS VC++ hoặc VB.NET.

VBto Converter cung cấp chuyển đổi cải tiến ADO sang ADO.NET và cung cấp hỗ trợ cho DAO, ADO, VBA, FileSystemObject, VB6 UserControls, VS 2010, Delphi 2010, VB.Data. Một tiện ích để dịch ngược VB5 / VB6 của các chương trình cũng có sẵn. Công cụ này sẽ cho phép bạn trích xuất các biểu mẫu, nhưng sẽ không dịch ngược mã VB6 ban đầu.

VBto Converter cho phép bạn tạo hoặc cập nhật bất kỳ dự án nào. Ví dụ, đối với MS VC ++, tất cả các biểu mẫu và mã nguồn của các dự án VB6 có thể được chuyển đổi thành các hộp thoại dựa trên MFC. Mỗi hộp thoại như vậy sẽ được cung cấp với các tệp .cpp và .h của nó.


Download VBto Converter – Chuyển đổi forms của MS Visual Basic

Các tính năng chính của VBto Converter:

  •  Chuyển đổi các dự án Microsoft Visual Basic 6.0 (bao gồm mã nguồn) sang MS Visual Studio VB.NET, C #, J #, VC.NET, VC ++ (MFC), Borland C ++ Builder, Borland Delphi.
  • Cho phép tạo hoặc cập nhật bất kỳ dự án nào
  • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu và và đầu ra
  • Dễ dàng cài đặt và hoàn toàn miễn phí.

Tải VBto Converter

Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể tải VBto Converter về ngay máy của mình, chương trình cho phép tải hoàn toàn miễn phí, việc cài đặt cũng rất dễ dàng, giúp bạn chuyển đổi forms của MS Visual Basic một cách dễ dàng và chính xác.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download VBto Converter – Chuyển đổi forms của MS Visual Basic mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download VBto Converter – Chuyển đổi forms của MS Visual Basic, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn