• https://crush000.com

Download Typing Trainer – Tập gõ 10 ngón nhanh

Download Typing Trainer – Tập gõ 10 ngón nhanh

  • Admin
  • 23-10-2021
  • 17 view

Bạn đang gặp khó khăn trong việc đánh máy chậm và không thể thực hiện đánh máy bằng cách gõ 10 ngón, đừng lo vì đã có Typing Trainer hỗ trợ bạn học đánh máy 10 ngón hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh với Typing Trainer

Việc đánh máy phải nhanh và gõ 10 ngón là điều rất cần thiết cho công việc của bạn, đặc biệt là những người làm văn phòng. Typing Trainer sẽ hỗ trợ bạn tập đánh máy với những bài học rất hữu ích và đặc biệt không gây nhàm chán cho bạn.

 Phần mềm Typing Trainer gồm nhiều phần nhưInteractive Quick Tour với bài kiểm tra trình độ nhanh gọn trong 7 phút, Touch Typing Intro & Simulator dài 4-9 phút để giới thiệu về khóa học,Sample Lesson: Letters E and I kéo dài 25 phút giúp bạn luyện gõ những phím chữ cơ bản trên bàn phím.

Các bài luyện tập sẽ được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp tăng dần giúp bạn dần quen với việc gõ 10 ngón và dần thao tác nhanh hơn.

Ứng dụng này sẽ cung cấp một dạng biểu đồ cột biểu diễn sự tiến bộ qua thời gian của mỗi học viên.

Ở cuối mỗi bài học, bạn có thể kiểm tra kỹ năng với Skills Test để xem khả năng đánh máy của mình đã đạt yêu cầu chưa.


Download Typing Trainer – Tập gõ 10 ngón nhanh

Tại sao cần Typing Trainer để luyện đánh máy 10 ngón?

  • Học cách gõ 10 ngón và rèn kĩ năng đánh máy nhanh
  • Cấu trúc bài học rõ ràng, phân chia theo từng mức độ
  • Tùy chỉnh màn hình gõ phím.

Tải Typing Trainer miễn phí

Với tính năng hữu ích trên, bạn hãy tải ngay về để Typing Trainer giúp bạn gõ máy nhanh hơn để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Typing Trainer – Tập gõ 10 ngón nhanh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Typing Trainer – Tập gõ 10 ngón nhanh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn