• https://crush000.com

Download SoundMax Integrated Digital Audio Driver – Driver âm thanh

Download SoundMax Integrated Digital Audio Driver – Driver âm thanh

  • Admin
  • 04-11-2021
  • 43 view

SoundMax Integrated Digital Audio Driver là driver dành cho PC và laptop sử dụng card âm thanh của SoundMax. Phần mềm yêu cầu cài driver chipset trước khi cài driver audio. Trình điều khiển này cũng tương thích với nhiều loại chipset khác nhau. hãy khám phá xem những tính năng tuyệt vời của chương trình này nhé.

Driver âm thanh cho máy tính với SoundMax Integrated Digital Audio Driver

SoundMax Integrated Digital Audio Driver cung cấp các tập tin cài đặt trình điều khiển âm thanh số tích hợp. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp người dùng khắc phục các sự cố còn tốt tại trong các phiên bản trước đó, và bổ sung các tính năng mới cho phiên bản mới.

Phần mềm SoundMax Integrated Digital Audio Driver được hãng SoundMax thiết kế có khả năng hỗ trợ và hoạt động ổn định trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows bao gồm hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 7 64bit, Windows 8, Windows 8.1, Windows 8.1 64 bit và Windows 8 64 bit.

Người dùng có thể dễ dàng tìm và tải SoundMax Integrated Digital Audio Driver và hoàn toàn không cần e ngại phần mềm sẽ chiếm dụng nhiều dung lượng lưu trữ của hệ thống cũng như ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống máy tính, hay tạo các lỗi treo hệ thống, đơ hay đóng băng hệ thống,…

Với SoundMax Integrated Digital Audio Driver, bạn có thể dễ dàng cài đặt về máy với các thao tác cực kì đơn giản. Khi cài đặt xong, chương trình có hỗ trợ hướng dẫn từng bước có xuất hiện trên màn hình máy tính giúp bạn dễ dàng sử dụng và làm quen với chương trình hơn. SoundMax Integrated Digital Audio Driver tương thích tuyệt vời với card âm thanh của SoundMax, sử dụng trên hệ điều hành Windows, mang đến cho bạn một trình điều khiển âm thanh đa tính năng.


Download SoundMax Integrated Digital Audio Driver– Driver âm thanh

Những tính năng chính của SoundMax Integrated Digital Audio Driver:

  • Driver âm thanh cho SoundMax
  • Sử dụng trên hệ điều hành Windows
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Nhiều hiệu ứng âm thanh tốt hơn

Tải SoundMax Integrated Digital Audio Driver

SoundMax Integrated Digital Audio Driver là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, với việc tải hoàn toàn miễn phí, hãy cài đặt về máy tính của mình để trải nghiệm nhé.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download SoundMax Integrated Digital Audio Driver – Driver âm thanh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download SoundMax Integrated Digital Audio Driver – Driver âm thanh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn