• https://crush000.com

Download Smiley Utility – Biểu tượng cảm xúc, mặt cười

Download Smiley Utility – Biểu tượng cảm xúc, mặt cười

  • Admin
  • 23-10-2021
  • 22 view

Smiley Utility là một ứng dụng nhỏ gọn, cho phép người dùng chèn các biểu tượng cảm xúc trên Yahoo, ứng dụng hỗ trợ đa dạng về biểu tượng cảm xúc, mặt cười, với dung lượng nhỏ, Smiley Utility sẽ là sự lựa chọn tuyện vời cho bạn.

Biểu tượng cảm xúc, mặt cười yahoo với Smiley Utility

Smiley Utility hỗ trợ người dùng rất nhiều biểu tượng cảm xúc, cho phép chèn trong Yahoo! Messenger, hỗ trợ đén 60 biểu tương khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn lựa để biểu thị cảm xúc của mình khi chat.

Bạn có thể tìm thấy nhiều biểu tượng mặt cười khác bằng cách truy cập trang: Messenger.yahoo.com / tính năng / hiddenemoticons.

Mỗi mặt cười sẽ có mỗi ký tự riêng, bạn dùng nhiều lần có thể bạn sẽ nhớ những ký tự đó, lần sau bạn muốn sử dụng mặt cười, chỉ cần gõ những ký tự phù hợp với mặt cười mà bạn muốn, nó sẽ tự động hiện ra mà bạn không cần phải mở ứng dụng Smiley Utility lên nữa.

Công cụ có dung lượng gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên máy, thiết kế giao diện rất đơn giản, twng thích với mọi hệ điều hành.


Download Smiley Utility – Biểu tượng cảm xúc, mặt cười

Các tính năng chính của Smiley Utility:

  • Chèn các biểu tượng cảm xúc vào trong hộp thoại chat trực tuyến trên Yahoo
  • Có thể tìm thấy nhiều biểu tượng mặt cười khác bằng cách truy cập trang: Messenger.yahoo.com / tính năng / hiddenemoticons
  • Cho phép gõ ký tự của mặt cười khi đã nhớ mà không cần phải mở ứng dụng nữa
  • Giao diện trực quan, đơn giản, tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành.

Tải Smiley Utility

Với Smiley Utility, bạn có thể dễ dàng sử dụng các biểu tượng cảm xúc, mặt cười để chat tạo nên sự thú vị trong cuộc trò chuyện hơn. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để khám phá những tính năng thú vị của nó nhé.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Smiley Utility – Biểu tượng cảm xúc, mặt cười mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Smiley Utility – Biểu tượng cảm xúc, mặt cười, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn