• https://crush000.com

Download Nvu – Soạn thảo HTML cho website

Download Nvu – Soạn thảo HTML cho website

  • Admin
  • 14-10-2021
  • 13 view

Nvu là một tiện ích Windows được thiết kế để giúp bạn tạo các trang web của riêng mình và xuất bản chúng trên Internet, phần mềm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Với Nvu, việc soạn thảo để thiết kế website sẽ không còn là khó khăn với bạn nữa ngay cả những người không biết nhiều về kiến thức HTML.

Soạn thảo thiết kế website chuyên nghiệp với Nvu

Nvu là phần mềm hỗ trợ người dùng trình soạn thảo để thiết kế web một cách chuyên nghiệp, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tạo một trang web mới hoặc tải lên tệp HTML cục bộ, chỉnh sửa mã nguồn HTML, tạo một mục mới bằng định dạng tệp XHTML, làm việc với nhiều tài liệu cùng một lúc, cũng như lưu tài liệu sang định dạng HTML hoặc văn bản thuần túy.

Với Nvu, văn bản có thể được tùy chỉnh về kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc và căn chỉnh và bạn cũng có thể thay đổi màu nền của trang, thực hiện các thao tác tìm và thay thế, chèn các đường ngang và đặt thuộc tính của chúng, nhúng các ký tự đặc biệt và thêm các yếu tố và thuộc tính HTML.

NVU cho phép người dùng xác thực các tài liệu trước khi xuất bản chúng trên Internet, chuyển đổi giữa bốn bảng (thông thường, thẻ HTML, mã nguồn và tùy chọn xem trước), bật chức năng kiểm tra chính tả, tạo mẫu, tạo quy tắc cho trang tính, chèn bảng , cũng như thêm hoặc xóa các hàng, cột và ô.


Download Nvu – Soạn thảo HTML cho website

Các tính năng chính của Nvu:

  • Soạn thảo thiết kế web
  • Cung cấp khả năng quản lý website từ xa thông qua giao thức FPT
  • Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Tải Nvu

Nói chung, NVU chứng tỏ là một trình soạn thảo HTML đầy đủ tính năng bao gồm nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn thiết kế các trang web một cách chuyên nghiệp.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Nvu – Soạn thảo HTML cho website mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Nvu – Soạn thảo HTML cho website, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn