• https://crush000.com

Download MagicISO Maker – Chuyển định dạng ISO

Download MagicISO Maker – Chuyển định dạng ISO

  • Admin
  • 23-10-2021
  • 20 view

Hiện nay có khá nhiều những công cụ tạo, biên tập CD/DVD nhưng không có nhiều chương trình đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Được đánh giá cao bởi chất lượng, cũng như tính năng phần mềm Magic ISO Maker giúp bạn tạo trực tiếp, chỉnh sửa trích xuất file một cách dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các đĩa CD/DVD sang các file ảnh đỉa ảo như BIN, IMG, NRG, BWI, VCD…

Tạo, chuyển đổi CD/DVD sang ISO với MagicISO Maker

MagicISO Maker được đánh giá là phần mềm toàn diện trong việc xử lý các file ISO, từ việc tạo, đến chỉnh sửa, trích xuất dữ liệu ISO, nạp tập tin, ghi tập tin, đồng thời có thể tạo ảnh đĩa cho CD nhạc, ảnh đĩa phim, chỉnh sửa các loại ảnh đĩa, chuyển đổi giữa các định dạng tập tin ảnh.

Với phần mềm này bạn cũng có thể xử lý hình ảnh cho DVD tới 10GB, làm đĩa CD / DVD bằng các tập tin hình ảnh từ đĩa CD-ROM và DVD-ROM, và ghi file ISO và các tập tin hình ảnh đĩa CD và DVD khác.  Bên cạnh đó phần mềm giúp bạn nén và mã hóa hình ảnh ISO, tạo ra ảo ​​CD / DVD-ROM, gắn kết đĩa CD / DVD hình ảnh như CD / DVD ảo.

Với giao diện trực quan, dễ nhìn, chức năng hoạt động cách thức tạo và chỉnh sửa file image từ đĩa CD/DVD cũng khá đơn giản cho người dùng.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.


Download MagicISO Maker – Chuyển định dạng ISO

Vì sao cần MagicISO Maker để ghi đĩa?

  • Tạo file ảnh CD/DVD từ các định dạng hình ảnh: BIN, IMG, NRG, BWI, VCD
  • Cung cấp công cụ chỉnh sửa file ảnh: chỉnh thông tin file ảnh CD/DVD gốc, thêm, xóa, trích xuất file ngay bên trong file ảnh, chuyển đổi file ảnh sang dạng ISO…
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho người dùng.

Tải MagicISO Maker

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng làm sao để tạo và chuyển đổi CD/DVD sang ISO nữa, vì đã có phần mềm MagicISO Maker, một phần mềm được rất nhiều người sử dụng bởi tính năng hoạt động nhanh chóng và hiệu quả mà nó mang lại. Hãy tải ngay MagicISO Maker về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download MagicISO Maker – Chuyển định dạng ISO mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download MagicISO Maker – Chuyển định dạng ISO, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn