• https://crush000.com

Download InAlbum Deluxe – Tạo album ảnh chuyên nghiệp

Download InAlbum Deluxe – Tạo album ảnh chuyên nghiệp

  • Admin
  • 24-10-2021
  • 19 view

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng giúp bạn thiết kế những album tuyệt vời kèm theo âm thanh, hình ảnh động,… thì hãy thử khám phá ngay InAlbum Deluxe, một ứng dụng hỗ trợ bạn tất cả những điều đó một cách đơn giản và tuyệt vời, giúp bạn tạo ra những album trở nên nhiều màu sắc, độc đáo và tú vị hơn.

Tạo Album ảnh kỹ thuật số với InAlbum Deluxe

InAlbum Deluxe là một phần mềm cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu album đa dạng, độc đáo, cho bạn thỏa sức lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu album riêng, từ đó tùy chỉnh hình ảnh, âm nhạc, vật thể động, những hiệu ứng di chuyển hình ảnh để album trở nên tuyệt vời.

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng như: Mozaik, Rain Drops,Frosted Glass, Oil Painting, Ghost, Negative và Stone Engraved và các hình ảnh hoạt hình vui nhộn.

Bên cạnh đó, InAlbum Deluxe  hỗ trợ cho bạn một kho nhạc mp3 với nhiều loại nhạc khác nhau như: Cinematics (âm nhạc điện ảnh), Classic (nhạc cổ điển), Country (nhạc đồng quê), Events (nhạc theo từng sự kiện), Funny (nhạc rộn ràng vui nhộn), Jazz (nhạc Jazz)… để bạn có thể thêm vào album của mình.

InAlbum Deluxe còn có tính năng in ảnh, giúp bạn in những tấm ảnh với nhiều ích cỡ tùy ý bạn muốn.


Download InAlbum Deluxe – Tạo album ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng chính của InAlbum Deluxe:

  • Hỗ trợ tạo album ảnh kỹ thuật số
  • Hỗ trợ nhiều mẫu album đa dạng
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng để thêm vô album
  • Cho phép chèn nhạc vào album
  • Hỗ trợ tính năng in ảnh.

Tải InAlbum Deluxe miễn phí

Hãy để InAlbum Deluxe  giúp bạn tạo ra những album ảnh độc đáo và mang phong cách riêng của bạn, chương trình sẽ giúp bnj tạo album nhanh chóng và dễ dàng nhất, để lưu trữ những hình ảnh kèm những bài nhạc mà mình thích khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn nhé.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download InAlbum Deluxe – Tạo album ảnh chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download InAlbum Deluxe – Tạo album ảnh chuyên nghiệp, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn