• https://crush000.com

Download hệ điều hành Ubuntu Desktop

Download hệ điều hành Ubuntu Desktop

  • Admin
  • 23-10-2021
  • 17 view

Ubuntu Desktop là hệ điều hành mã nguồn mở cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để thực hiện các công việc như: duyệt web, soạn thảo văn bản, xem phim…..Người dùng có thể tiến hành soạn thảo các tài liệu, sách, văn bản, thực hiện các tính toán và thiết kế các tập tin trình chiếu. Đặc biệt phần mềm này có thể tích hợp với các văn bản được soạn thảo bởi các ứng dụng văn phòng khác như: Microsoft Office, Word Perfect, KOffice hay StarOffice.

Hệ điều hành cho máy tính với Ubuntu Desktop

Với Ubuntu Desktop cho dù bạn sử dụng ở nhà, ở trường hay ở nơi làm việc thì Ubuntu có chứa tất cả các ứng dụng cần thiết, bao gồm xử lý văn bản, email, phần mềm server web và công cụ lập trình.

Có đầy đủ chức năng của một hệ điều hành hiện đại, hoạt động tốt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và hệ thống máy chủ.

Đặc biệt, Ubuntu Desktop cung cấp tính năng phát hiện, vá lỗi hệ điều hành và cập nhật phiên bản mới tự động thông qua internet.

Với phần mềm diệt virus và tường lửa được tích hợp sẵn, Ubuntu là một trong những hệ điều hành an toàn nhất.


Download hệ điều hành Ubuntu Desktop

Các tính năng chính của Ubuntu Desktop

  • Hỗ trợ duyệt web, gửi email, trò chuyện trực tuyến
  • Có chế độ bảo mật cao, an toàn cho người dùng
  • Cập nhật phiên bản mới thông qua internet

Tải hệ điều hành Ubuntu Desktop

Ubuntu Desktop là hệ điều hành hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về, sử dụng và chia sẻ Ubuntu Desktop với gia đình, bạn bè, trường học, công ty…  Ubuntu Desktop được thiết kế để không chỉ làm việc tốt với các tính năng mà còn đẹp nhất trên các máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại cảm ứng đời mới nhất, sở hữu giao diện đáng kinh ngạc trên màn hình có độ phân giải cao.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download hệ điều hành Ubuntu Desktop mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download hệ điều hành Ubuntu Desktop, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn