• https://crush000.com

Download Google Toolbar

  • Admin
  • 24-10-2021
  • 15 view

Google đã cho ra mắt một ứng ụng được tích hợp với trình duyệt Internet Explorer có tên là Google Toolbar. Bây giờ, người dùng chỉ cần tìm kiếm trực tiếp dữ liệu trên công cụ này mà không cần di chuyển đến trang chủ của Google. Thật nhanh chóng và hữu ích.

Sử dụng Google Toolbar như thế nào trên trình duyệt Internet Explorer?


Download Google Toolbar

Nếu bạn đang lo lắng vì có thể khó khăn khi sử dụng Google Toolbar trên trình duyệt Internet Explorer hay Microsoft Edge thì hãy yên tâm nhé. Bạn chỉ cần tải và nhập đầy đủ thông tin đăng nhập hoặc tạo một tài khoản Google, bạn có thể khai thác toàn bộ các chức năng của Google Toolbar mang lại trên trình duyệt IE ( Internet Explorer ) của Microsoft dù nó đang sử dụng hệ điều hành Win XP thần thành, hay Windows 10 nhanh nhất hiện nay.

Google Toolbar có khả năng bảo mật thông tin cao?

Bảo mật thông tin từ lâu đã được xem là một điều tất yếu của người dụng khi sử dụng một ứng dụng mới. Google đã hiểu được điều đó khi đã tích hợp hổ trợ cho người dùng tạo các profile AutoFil cũng như bảo vệ, đảm bảo chỉ người dùng và những người có thẩm quyền mới được phép truy cập.


Download Google Toolbar

Tại sao bạn nên sử dụng Google Toolbar?

Thanh công cụ này được thiết kế với một giao diện và thao tác sử dụng đơn giản, từ bất kì trang mạng nào bạn đều có thể tìm kiểu với Google Toolbar. Mọi thứ sẽ luôn dễ dàng và một cách chính sách nhất  khi bạn tim kiếm một thông tin nào đó, ở một nơi nào đó hay khi bạn muốn chia sẻ một trang web.

Tốc độ là hai từ để nói lên sự khác biệt này , Google Toolbar thậm chí có thể giúp người dùng chuyển sang các phần liên quan của trang chỉ trong tích tắc.

Tải Google Toolbar

Nếu bạn là một người thường xuyển sử dụng Internet Explorer, Google Toolbar là một món quà tuyệt vời dành cho bạn để tăng tốc cho quá trình làm việc của mình. Khi có Google Toolbar, trình duyệt IE có thể sánh ngang với Comodo Dragon Browser, một trình duyệt có tốc độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Google Toolbar mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Google Toolbar, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn