• https://crush000.com

Download Express Rip CD Ripper – Ứng dụng Rip đĩa

Download Express Rip CD Ripper – Ứng dụng Rip đĩa

  • Admin
  • 28-10-2021
  • 38 view

Express Rip CD Ripper là một phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng Rip dữ liệu từ đĩa CD, DVD sang ổ cứng, hỗ trợ trích xuất CD hoặc DVD với các định dạng nhạc đầu vào như MP3, WAV, AU, AIFF, GSM, VOX, RAW, OGG, FLAC, AAC, M4A, RSS, M3U…

Rip CD, DVD với Express Rip CD Ripper

Express Rip CD Ripper cho phép người dùng Rip dữ liệu từ CD, DVD sang ổ cứng với tốc độ cao và hiệu quả, bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ trích xuất CD, DVd sang các định dạng đầu vào khác, những định dạng đó có thể được chuyển đổi sang các dạng khác thông dụng hơn.

Express Rip CD Ripper cho phép bạn kiểm tra chất lượng các tập tin đầu vào và đầu ra một cách chính xác. Ngoài ra chương trình còn có khả năng tự động tập hợp các thông tin liên quan đến các bài hát và album bằng cách kết nối với cơ sở dữ liệu trực tuyến.

Bên cạnh đó, chương trình còn khiến người dùng hài lòng bởi thiết kế giao diện đơn gản, dung lượng gọn nhẹ, rất dễ sử dụng.


Download Express Rip CD Ripper– Ứng dụng Rip đĩa

Các tính năng chính của Express Rip CD Ripper :

  • Hỗ trợ Rip dữ liệu từ CD, DVD sang ổ cứng với tốc độ nhanh chóng và chính xác
  • Cho phép trích xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau
  • Cho phép nghe nhạc trực tiếp trên chương trình
  • Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dàng cài đặt về máy.

Tải Express Rip CD Ripper

Với các tính năng tiện dụng của Express Rip CD Ripper, bạn có thể yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng ứng dụng. Ngoài Express Rip CD Ripper, bạn có thể tham khảo các công cụ rip đĩa thông dụng như ZC DVD Ripper Platinum, WinX DVD Ripper Platinum, MediaLion DVD Ripper Ultimate, Aimersoft DVD Ripper…

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Express Rip CD Ripper – Ứng dụng Rip đĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Express Rip CD Ripper – Ứng dụng Rip đĩa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn