• https://crush000.com

Download Easeus Partition Master Home Edition – Tạo phân vùng ổ cứng

Download Easeus Partition Master Home Edition – Tạo phân vùng ổ cứng

  • Admin
  • 03-11-2021
  • 39 view

Easeus Partition Master Home Edition là phần mềm quản lý ổ đĩa và phân vùng hoàn toàn miễn phí với hơn 20 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nó cho phép bạn mở rộng phân vùng, đặc biệt đối với các ổ đĩa hệ thống, giải quyết triệt để vấn đề không gian lưu trữ thấp của ổ cứng, quản lý không gian đĩa một cách dễ dàng trên bảng phân vùng MBR và GUID.

Tạo, chia phân vùng ổ cứng máy tính với Easeus Partition Master Home Edition

Easeus Partition Master Home Edition phân vùng ổ đĩa giúp chia nhỏ dung lượng của ổ đĩa, tạo các phân vùng sử dụng đểu lưu trữ các dữ liệu khác nhau.

EasUS Partition Master Home Edition là một giải pháp phân vùng ALL-IN-ONE và phần mềm quản lý đĩa miễn phí. Nó cho phép bạn mở rộng phân vùng (đặc biệt là ổ đĩa hệ thống), dễ dàng quản lý không gian đĩa, giải quyết vấn đề không gian đĩa thấp trên đĩa bảng phân vùng MBR và GUID (GPT) trong Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7/8 32 bit và 64 bit hệ thống.

Easeus Partition Master Home Edition là công cụ đa năng vừa cho phép tạo các phân vùng mới vừa có khả năng quản lý không gian ổ đĩa trong máy tính.

Easeus Partition Master Home Edition cho phép người dùng thay đổi kích thước hay di chuyển các phân vùng mà không mất dữ liệu, đồng thời có thể mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại để tối đa hóa hiệu năng máy tính.

Các tính năng chính của Easeus Partition Master Home Edition

  • Tạo, chia phân vùng ổ cứng máy tính
  • An toàn kết hợp hai phân vùng gần nhau thành một mà không làm mất dữ liệu
  • Quản lý phân vùng Linux, dễ dàng xóa, tạo, định dạng, khôi phục phân vùng EXT2/EXT3…
  • Hỗ trợ tất cả phần cứng RAID, thiết bị lưu trữ di đông, ổ cứng, đĩa GPT và hệ thống tập tin FAT/NTFS/EXT2/EXT3

Tải Easeus Partition Master Home Edition

Easeus Partition Master Home Edition là phần mềm giúp bạn có thể quản lý phân vùng ổ cứng Win 10 một cách hiệu quả. Việc cài đặt chỉ cần vài thao tác đơn giản và được miễn phí hoàn toàn.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Easeus Partition Master Home Edition – Tạo phân vùng ổ cứng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Easeus Partition Master Home Edition – Tạo phân vùng ổ cứng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn