• https://crush000.com

Download Driver Booster – Tìm kiếm driver thiếu tự động

Download Driver Booster – Tìm kiếm driver thiếu tự động

  • Admin
  • 23-10-2021
  • 21 view

Driver Booster là phần mềm giúp máy tính của bạn cập nhật driver mới nhất và tìm các driver còn thiếu để cài đặt giúp bảo vệ lỗ hổng và tăng tốc máy tính của bạn. Đây là phần mềm tuyệt vời, đặc biệt với những game thủ những người thường xuyên phải tối ưu hóa máy tính cũng như driver để chơi game nặng kí. Hãy khám phá xem những tính năng của chương trình này.

Giới thiệu về Driver Booster

Driver Booster là phần hỗ trợ quét các driver còn thiếu, các driver lỗi thời, và chỉ với 1 cú nhấn chuột, Driver Booster sẽ tự động download và cài đặt, cập nhật các driver đó cho bạn. Driver Booster có thể sao lưu trình điều khiển, tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt bản cập nhật và chỉ hiển thị trình điều khiển đã kiểm tra WHQL. Danh sách bỏ qua có ích khi các PC và linh kiện cũ không thể sử dụng trình điều khiển mới nhất.

Với khả năng quét tự động, nó cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Công cụ ấn tượng này có chế độ quét tự động cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển cũng như các thành phần trò chơi để bạn có thể trải nghiệm sự ổn định trong hiệu suất của hệ thống và trải nghiệm chơi game rất mượt mà.

Sau khi cài đặt xong, Driver Booster sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm xem máy còn thiếu driver nào, driver nào đã cũ, mức độ cũ là như thế nào. Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ trả về một danh sách các driver còn thiếu (missing) và đã cũ, bạn có thể tìm đến driver mình muốn cập nhật hoặc tải về rồi chọn Update/Install ở dòng tương ứng.


Download Driver Booster – Tìm kiếm driver thiếu tự động

Những tính năng chính của Driver Booster:

  • Cơ sở dữ liệu rộng lớn
  • Update Driver an toàn
  • Cải thiện tình trạng game chạy chậm
  • Tự động download, cài đặt và cập nhật
  • Sửa lỗi phần cứng
  • Hỗ trợ tốt hơn cho các màn hình độ phân giải cao bao gồm 2K, 3K, và 4K
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Kích hoạt bản quyền Driver Booster

Các bạn download và sử dụng phiên bản full [email protected] của Phần Mềm FREE hoặc inbox tại fanpage để nhận key bản quyền của Driver Booster miễn phí trọn đời.

Tải Driver Booster

Driver Booster  thực sự là phần mềm tuyệt vời, đặc biệt với những game thủ những người thường xuyên phải tối ưu hóa máy tính cũng như driver để chơi game nặng kí mà mình thích.  Với giao diện trực quan, thân thiện, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của các driver trên máy tính và cập nhật nó để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động đúng, suôn sẻ.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Driver Booster – Tìm kiếm driver thiếu tự động mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Driver Booster – Tìm kiếm driver thiếu tự động, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn