• https://crush000.com

Download Ashampoo Burning Studio Free – Phần mềm ghi đĩa

Download Ashampoo Burning Studio Free – Phần mềm ghi đĩa

  • Admin
  • 31-10-2021
  • 36 view

Ashampoo Burning Studio Free là tiện ích ghi đĩa miễn phí, cho phép bạn ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau, thậm chí cả định dạng đĩa Blu-ray – định dạng mà rất ít chương trình ghi đĩa hỗ trợ, chương trình được thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh.

Ghi đĩa nhanh chóng, miễn phí với Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free là ứng dụng hỗ trợ bạn ghi nhiều loại đĩa khác nhau như đĩa nhạc, đĩa phim, đĩa dữ liệu. Phần mềm còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa các tập tin trên đĩa, xóa dữ liệu đĩa, tạo ảnh đĩa, sao lưu và phục hồi dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng…

Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ file và thư mục có trong đĩa ra bên ngoài như cách thông thường).

Ngoài các tập tin âm thanh và video, bạn cũng có thể lưu các tài liệu, văn bản liên quan đến công việc hoặc cá nhân của mình trên bất kì các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.


Download Ashampoo Burning Studio Free – Phần mềm ghi đĩa

Tại sao cần Ashampoo Burning Studio Free để ghi đĩa?

  • Tạo CD nhạc từ các tập tin định dạng MP3, WAV, FLAC, WMA và Ogg Vorbis
  • Tạo danh sách các file âm thanh để ghi đĩa
  • Trích xuất nội dung bên trong đĩa
  • Chuyển đổi Audio CD và lưu nó vào ổ cứng của bạn

Tải Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free có khả năng ghi nhạc, phim, và các loại dữ liệu khác nhau.. Hy vọng, với Ashampoo Burning Studio Free, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi muốn ghi đĩa, và ổ ghi của bạn sẽ trở nên hữu dụng hơn để phục vụ nhu cầu giải trí, lưu trữ thông tin của bạn.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Ashampoo Burning Studio Free – Phần mềm ghi đĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Ashampoo Burning Studio Free – Phần mềm ghi đĩa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn