• https://crush000.com

Download ArcSoft WebCam Companion: Quay video từ Webcam

Download ArcSoft WebCam Companion: Quay video từ Webcam

  • Admin
  • 29-10-2021
  • 40 view

ArcSoft WebCam Companion là một chương trình đa chức năng cho webcam của bạn. Nó thực hiện các chức năng khác nhau, một số trong đó thực tế, chẳng hạn như chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng khác khung hình độc đáo hay lớp phủ trên video.

  • Tải Bandicam để quay video màn hình
  • Tải CamStudio để chỉnh sửa video

Quay Video, Audio từ Webcam với ArcSoft WebCam Companion

ArcSoft WebCam Companion là chế độ một chụp, một chức năng cho phép bạn chụp ảnh và quay video bằng webcam để lưu, gửi email hoặc in chúng. Ngoài ra còn có một tính năng chỉnh sửa, nhưng mặc dù nó cho phép bạn trực tiếp tải video của bạn lên YouTube, công cụ chỉnh sửa của nó không có gì quá tuyệt vời.

Các bức ảnh được chụp sẽ được lưu lại dưới định dạng ảnh  JPG, JPEG hoặc BMP. Người dùng cũng có thể in ảnh trực tiếp từ phần mềm này. Ngoài ra, nhiều mẫu khung hình vui nhộn được áp dụng để bạn tích hợp và làm đẹp cho bức ảnh.

ArcSoft WebCam Companion có kích thước nhỏ, hoạt động ổn định và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Nó cũng hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng cho người dùng.


Download ArcSoft WebCam Companion: Quay video từ Webcam

Các tính năng chính của ArcSoft WebCam Companion

  • Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính.
  •  Lưu và in ảnh dưới nhiều định dạng.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng an toàn và hiệu quả.
  • Đơn giản dễ sử dụng.

Tải ArcSoft WebCam Companion

Các tính năng của phần mềm ArcSoftt WebCam Companion thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải ngay ArcSoft WebCam Companion để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download ArcSoft WebCam Companion: Quay video từ Webcam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download ArcSoft WebCam Companion: Quay video từ Webcam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn