• https://crush000.com

Download Acala DVD Copy – Sao chép đĩa nhanh

Download Acala DVD Copy – Sao chép đĩa nhanh

  • Admin
  • 23-10-2021
  • 15 view

Acala DVD Copy giúp người dùng nhanh chóng sao chép các dữ liệu trên đĩa mềm sang phân vùng khác. Chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể chuyển đổi các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm như tập tin audio, video…. sang ổ cứng một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Sao chép, ghi đĩa DVD với Acala DVD Copy

Với Acala DVD Copy bạn có thể [email protected]trên các loại đĩa cứng khác nhau mà không gặp khó khăn hay lỗi nào khi làm việc với bất kì loại đĩa.

Acala DVD Copy Ripper Bundle sao lưu đĩa phim DVD yêu thích của bạn sang bản copy mới để lưu trữ đĩa gốc mà không làm giảm chất lượng, giữ nguyên chất lượng hình ảnh gốc. Với Acala DVD Copy, bạn không phải học bất kì kiến thức nào về đĩa DVD.

Chỉ mất khoảng 1/5 thời gian chạy của bộ phim để sao lưu một đĩa DVD Sao lưu đĩa phim DVD sang ổ cứng máy tính.

Thiết kế nhỏ gọn, trực quan nên hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy trên máy tính giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng. Nếu bạn thấy máy tính hoạt động chậm chạp, hãy tham khảo phần mềm tối ưu tốc độ máy tính của Phanmemfree nhé.


Download Acala DVD Copy – Sao chép đĩa nhanh

Vì sao nên dùng Acala DVD Copy để sao chép đĩa?

  • Hỗ trợ sao chép, ghi đĩa DVD
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho người dùng.
  • Hình ảnh và âm thanh mang chất lượng tốt, đồng bộ hoàn toàn.

Tải Acala DVD Copy

Acala DVD Copy ghi đĩa DVD là một trong những ứng dụng mạnh mẽ hỗ trợ ghi đĩa DVD với hiệu quả cao nhất được nhà phát hành hỗ trợ miễn phí trong việc cài đặt mà không phải tốn phí. Hãy nhanh tay tải ngay Acala DVD Copy để được trải nghiệm nhé các bạn.

Link Download

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Acala DVD Copy – Sao chép đĩa nhanh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Acala DVD Copy – Sao chép đĩa nhanh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn