• https://crush000.com

Dòng máy lạnh Daikin FTKM mạnh mẽ hơn với công nghệ mới vượt trội

Dòng máy lạnh Daikin FTKM mạnh mẽ hơn với công nghệ mới vượt trội

 • Admin
 • 12-11-2021
 • 9 view

Thương hiệu Daikin Nhật Bản đã ra mắt trên thị trường dòng máy lạnh thế hệ mới FTKM được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến là Coanda và Hybrid Cooling đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với khả năng điều khiển nhiệt độ và độ ẩm chính xác, máy lạnh Daikin FTKM chính là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn, vừa mang đến bầu không khí thoải mái vừa mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng đáng kể. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về dòng máy lạnh Daikin FTKM được ứng dụng công nghệ mới vượt trội này nhé!

Những tính năng nổi bật của dòng máy lạnh Daikin FTKM

Máy lạnh Daikin FTKM ngay khi được nhà sản xuất tung ra thị trường năm 2021 đã tạo cơn sốt bởi các tính năng và công nghệ vượt trội.

- Công nghệ Hybrid Cooling: giúp kiểm soát và cân bằng độ ẩm hiệu quả ngay cả khi tải làm lạnh thấp, tránh tình trạng khô da và các bệnh liên quan đến đường hô hấp, mang đến bầu không khí thoáng mát cho gia đình bạn.

- Công nghệ Coanda mang luồng gió đi xa và phân bố khí lạnh đồng đều, giúp làm lạnh nhanh chóng căn phòng của bạn đến từng ngóc ngách mà không lo bị các vật cản trở như các dòng máy lạnh thông thường khác trước đây.


 Dòng máy lạnh Daikin FTKM mạnh mẽ hơn với công nghệ mới vượt trội

Máy Lạnh DAIKIN Inverter 1.0 Hp FTKM25SVMV/RKM25SVMV

1.0 HpThái Lan 13.090.000đ

15.590.000đ


 • Dòng máy lạnh Daikin FTKM mạnh mẽ hơn với công nghệ mới vượt trội

  Máy Lạnh DAIKIN Inverter 1.5 Hp FTKM35SVMV/RKM35SVMV

  1.5 HpThái Lan 16.090.000đ

  18.690.000đ

 • end list

  Trên đây là tất cả những gì có trong Dòng máy lạnh Daikin FTKM mạnh mẽ hơn với công nghệ mới vượt trội mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Dòng máy lạnh Daikin FTKM mạnh mẽ hơn với công nghệ mới vượt trội, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

  Facebook
  Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
  05 Comments

  Post Comment

  (*) Lưu ý:
  + 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
  + 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
  + 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn