• https://crush000.com

Điều hòa LG DUALCOOL INVERTER - Tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng

Điều hòa LG DUALCOOL INVERTER - Tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng

  • Admin
  • 13-11-2021
  • 28 view

Hiện nay, máy điều hòa trở thành người bạn đồng hành trong mỗi gia đình. Để đem đến cho người tiêu dùng chiếc máy điều hòa với tiện ích tối đa, hãng LG không ngừng cải tiến sản phẩm của mình và đã cho ra đời dòng điều hòa LG DUALCOOL INVERTER tiết kiệm tối đa điện năng và bảo vệ sức khỏe người sử dụng ở mức cao nhất.

Tiết kiệm điện năng đến 70%

Khi mua máy điều hòa, vấn đề tiêu thụ điện năng của máy được khá nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, LG DUALCOOL INVERTER được trang bị công nghệ Dual Inverter giúp người dùng giảm đáng kể tiền điện hàng tháng. Cụ thể, công nghệ Dual Inverter được tích hợp ở máy nén với 2 mô tơ hoạt động song song với nhau, tần số máy nén được điều chỉnh theo tần suất. Nhờ vậy, điều hòa có thể tiết kiệm lên đến 70% so với những dòng điều hòa chỉ sở hữu 1 mô-tơ hoạt động.


Công nghệ Dual Inverter giúp tiết kiệm điện lên tới 70%.

Khả năng làm lạnh nhanh và tạo gió tự nhiên

Mặc dù công nghệ Dual Inverter giúp người dùng tiết kiệm điện năng đáng kể nhưng vẫn không ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Ngược lại, Dual Inverter còn giúp máy làm lạnh nhanh hơn 40% so với các loại máy điều hòa thông thường. Vì mô-tơ máy nén có dải tần số hoạt động rộng hơn nên có thể vừa tiết kiệm nhiều năng lượng vừa làm mát nhanh. Khi bạn khởi động điều hòa, máy nén sẽ tăng mạnh công suất sau đó duy trì nhiệt độ ổn định.


Khả năng làm lạnh của điều hòa LG DUALCOOL INVERTER lên tới 40%.

Đặc biệt, công nghệ Dual Inverter tạo ra luồng gió mát tự nhiên không hanh khô, hướng gió dễ chịu mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như đang nghỉ dưỡng trong không gian mát mẻ, có nhiều cây xanh ngoài trời.


Công nghệ Dual Inverter tạo gió tự nhiên, hướng gió dễ chịu.

Khả năng vận hành êm ái giúp bạn ngon giấc mỗi ngày

Khi sử dụng điều hòa, nhiều người gặp phải tình trạng hay thức giấc về đêm do tiếng ồn của máy, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình, điều hòa LG DUALCOOL INVERTER đã cải tiến và trang bị máy nén với công nghệ Dual Inverter (thiết bị theo dõi vận tốc quay, bù đắp sự mất cân bằng, hạn chế độ rung của động cơ) giúp máy chạy êm ái, không phát ra âm thanh, đem đến cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày.


Công nghệ Dual Inverter giúp điều hòa vận hành êm ái, tạo giấc ngủ ngon.

Điều hòa rất thích hợp cho những gia đình có con nhỏ nhằm tạo không gian yên tĩnh giúp trẻ không giật mình khi ngủ. Hoặc những ai cần môi trường  tập trung khi làm việc thì điều hòa LG DUALCOOL INVERTER là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Điều hòa LG DUALCOOL INVERTER - Tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Điều hòa LG DUALCOOL INVERTER - Tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn