• https://crush000.com

Đâu cần lên Đà Lạt trốn nóng lễ 30/4, ngay tại nhà bạn cũng có thể tận hưởng khí trời mát mẻ với các dòng máy lạnh hiện đại

Đâu cần lên Đà Lạt trốn nóng lễ 30/4, ngay tại nhà bạn cũng có thể tận hưởng khí trời mát mẻ với các dòng máy lạnh hiện đại

  • Admin
  • 14-11-2021
  • 11 view

Thời tiết dần nóng bức, tranh thủ dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới, lượt du khách đổ về các vùng có khí hậu mát lạnh như Đà Lạt nghỉ ngơi khá đông. Tuy nhiên, đâu cần phải lên tận Đà Lạt mới có thể trốn nóng, chỉ với một chiếc máy lạnh, bạn đã có thể xua tan nhiệt độ mùa hè oi bức.

Máy lạnh LG DualCool Inverter - tiết kiệm điện


Dòng máy lạnh LG DualCool Inverter đều được LG trang bị máy nén Dual Inverter giúp sản phẩm tăng khả năng làm lạnh nhanh chóng đến 40%, vận hành êm ái tiết kiệm điện 70% so với các dòng máy lạnh thông thường. Ngoài ra, các model vừa ra mắt đầu năm 2021 còn được LG trang bị thêm tính năng thanh lọc không khí giúp không gian nhà ở của bạn thanh mát như khí hậu trong lành trên Đà Lạt.

Máy lạnh Toshiba - Điều khiển bằng giọng nói

Khi các công nghệ máy lạnh thông thường như Inverter tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, thanh lọc không khí,.. đã được người dùng biết đến nhiều thì Toshiba đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng máy lạnh có thể điều khiển bằng giọng nói.


Với tính năng điều khiển bằng giọng nói, người dùng có thể ra lệnh cho thiết bị hoạt động theo ý muốn trong khoảng cách 5km mà không cần dùng đến remote. Giờ đây, bạn chỉ ngồi tại chỗ ở sofa phòng khách xem Tivi, hay nằm trên giường thư giãn đọc sách, khi muốn tăng giảm nhiệt độ máy lạnh, không cần phải cất công tìm remote mà vẫn có thể điều khiển máy lạnh theo ý của mình qua giọng nói.

Máy lạnh Samsung - Chế độ một người dùng (Single user)


Chế độ Single user là chế độ nổi trội đặc biệt của dòng máy lạnh Samsung. Với tính năng này, máy lạnh Samsung có thể nhận biết được nơi nào có hoạt động của con người và sẽ tự nhận biết để làm lạnh vùng đó nhiều hơn, đồng thời hạn chế làm lạnh những vùng không có người, giúp bạn hạn chế lãng phí điện không cần thiết tối đa.

Máy lạnh Sharp - Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet


Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet được hãng điện tử Sharp trang bị giúp bạn khắc phục nhanh chóng thời tiết nóng bức của khí hậu nhiệt đới. Công nghệ này giúp lưu lượng và tốc độ làm lạnh không khí tăng lên 28% nên ở mọi điều kiện thời tiết người dùng luôn an tâm vì cơ thể được bảo vệ tốt nhất.

Máy lạnh Panasonic - Hiệu ứng Coanda tản nhiệt nhanh


Khá nhiều người tiêu dùng sẽ thấy xa lạ với hiệu ứng Coanda này của Panasonic. Thông thường, các máy điều hòa chỉ có thể làm mát không khí trong không gian mà không thể hạ nhiệt độ của trần và tường được, từ đó, dù bạn có làm lạnh bao nhiêu thì vẫn đều cảm thấy nóng bức. Hiệu ứng Coanda trên máy lạnh Panasonic giúp hệ thống máy hoạt động tản nhiệt, luân chuyển dòng khí mát lạnh đi khắp phòng. Ở mặt tường và trần nhà sẽ có xu hướng giữ hơi mát lâu hơn cho không gian sống.

Máy lạnh Daikin - Cảm biến mắt thần thông minh


Cảm biến mắt thần thông minh là một tính năng mới vừa được phát triển trên dòng máy lạnh Daikin. Tính năng này giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm đến 20% điện năng. Trong trường hợp chúng ta ra ngoài thì tính năng này sẽ làm giảm lãng phí điện năng hiệu quả nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Đâu cần lên Đà Lạt trốn nóng lễ 30/4, ngay tại nhà bạn cũng có thể tận hưởng khí trời mát mẻ với các dòng máy lạnh hiện đại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đâu cần lên Đà Lạt trốn nóng lễ 30/4, ngay tại nhà bạn cũng có thể tận hưởng khí trời mát mẻ với các dòng máy lạnh hiện đại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn