• https://crush000.com

Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh hay không?

Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh hay không?

  • Admin
  • 12-11-2021
  • 9 view

Chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh không trực tiếp làm mát nhưng hoạt động với cơ chế giảm độ ẩm, qua đó gián tiếp hạ nhiệt độ không khí trong phòng. Đây là một trong những chế độ được trang bị ở máy lạnh cùng với chế độ (Cool) nhưng lại ít người biết đến và sử dụng. Vậy có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh hay không? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Hầu hết tất cả các máy lạnh đều có trang bị 2 chế độ là Cool và Dry. Chế độ làm mát (Cool) sử dụng giàn ngưng để làm lạnh không khí đi qua liên tục. Với chế độ làm mát (Cool), máy lạnh sẽ hoạt động theo hướng làm giảm nhiệt độ trong phòng xuống để đạt đến nhiệt độ đã cài đặt. Trong khi đó, chế độ làm khô (Dry) lại hoạt động theo hướng duy trì độ ẩm khoảng 60% cho phòng.


 Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh hay không?

Máy Lạnh Samsung Wind-Free Inverter 1.5 HP AR13TYGCDWKNSV

12.990.000đ

14.490.000đ

end list

Trên đây là tất cả những gì có trong Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh hay không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô (Dry) trên máy lạnh hay không?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn