• https://crush000.com

Chia sẻ cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi game FIFA Online 4 trên laptop có cấu hình yếu

Chia sẻ cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi game FIFA Online 4 trên laptop có cấu hình yếu

  • Admin
  • 13-11-2021
  • 36 view

Sau một thời gian dài, thì game FIFA Online 4 đã chính thức tung ra bản chính thức tại Việt Nam, việc đồ họa được nâng cấp cực kỳ lớn cùng với dung lượng game lên đến gần 14GB đã khiến cho các dòng máy laptop có cấu hình yếu chơi sẽ bị giật, lag hơn rất nhiều so với FIFA Online 3.


Cách cài đặt laptop để chơi game FIFA Online 4 mượt hơn

Chính vì đồ họa cực kỳ chân chực, người chơi sẽ phải đủ tiêu chuẩn cấu hình để cài đặt trò chơi. Tuy nhiên, một số dòng laptop đã đủ cấu hình đề nghị để vào được game nhưng trong quá trình chơi lại gặp tình trạng giật, lag hình, chậm chạp. Vậy làm thế nào để khác phục tình trạng giật, lag khi chơi game FIFA Online 4 trên laptop có cấu hình yếu? Hay cùng Điện Máy Chợ Lớn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách cài đặt laptop để chơi game FIFA Online 4 mượt hơn

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Fraps trên máy tính.

- Link tải tại đây.


Cách cài đặt laptop để chơi game FIFA Online 4 mượt hơn

Bước 2: Hạ cấu hình của của FIFA Online 4 xuống mức thấp

- Bạn cài đặt các thông số cấu hình bằng cách. Vào Cài đặ, chọn tiếp phần Cài đặt hình ảnh và thay đổi toàn bộ thông số giống như hình ảnh dưới đây.


Cách cài đặt laptop để chơi game FIFA Online 4 mượt hơn

Bước 3: Đo  chỉ số FPS trong khoảng 30 thì game sẽ chơi mượt hơn. Nếu vẫn thấp hơn 30 FPS, thì bạn có thể chỉnh mức đồ họa về mức Cực thấp, cùng MSAA xuống mức 0.

Chúc các bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Chia sẻ cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi game FIFA Online 4 trên laptop có cấu hình yếu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chia sẻ cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi game FIFA Online 4 trên laptop có cấu hình yếu, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn