• https://crush000.com

Cài IDM CC cho Firefox 47

Cài IDM CC cho Firefox 47

  • Admin
  • 22-10-2021
  • 18 view

Cài IDM CC cho Firefox 47

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết IDM CC sẽ không tự động thu thập dữ liệu các liên kết trên trình duyệt. Lỗi này chủ yếu là do IDM CC chưa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Vậy làm thế nào để cài đặt IDM CC trên Firefox mới nhất. Sau đây, Phanmemfree sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt IDM CC trên Firefox 47:

Cài đặt IDM CC trên Firefox 47

Bắt đầu từ phiên bản 40 của Firefox, tiện ích mở rộng IDM CC có một phiên bản mới được gọi là Tích hợp IDM. Tiện ích bổ sung này chỉ tương thích với Firefox 40 trở lên. Đồng thời, IDM CC plug-in chỉ áp dụng cho phiên bản cũ.

Do đó, để hiển thị link tải IDM trên Firefox, bạn cần tải phiên bản Firefox mới nhất và tích hợp IDM.

Tải IDM.Tải xuống IDM.

Tải xuống tích hợp IDM.Tải xuống Tích hợp IDM.

Cách cài đặt IDM Integration / IDM CC rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải xuống tệp tích hợp IDM / IDM CC ở định dạng xxx.idm.xpi, bạn kéo thả từ thư mục lưu trữ vào giao diện web của Firefox 47.


Cài IDM CC cho Firefox 47

Bước 2: Firefox sẽ tự động hiển thị thông báo về việc cài đặt tiện ích bổ sung mới.Bạn nhấn Cài đặt ngay bắt đầu cài đặt.


Cài IDM CC cho Firefox 47

dựa theo Cài đặt Cài đặt tích hợp IDM / trình cắm mở rộng IDM CC.


Cài IDM CC cho Firefox 47

Bước 3: Kiểm tra các plugin đã cài đặt và tắt các plugin đã hết hạn.

Bạn mở menu dụng cụ Trên thanh công cụ ->Thêm vào Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A Hoặc nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và mở nhanh tiện ích bổ sung.


Cài IDM CC cho Firefox 47

Nếu bạn thấy mục nhập cho IDM CC trong Trình quản lý plugin, bạn có thể hủy kích hoạt nó bằng cách nhấp vào Vô hiệu Hoặc chọn loại bỏ Xóa tiện ích bổ sung này.


Cài IDM CC cho Firefox 47

Bước 4: Nếu thanh liên kết tải xuống vẫn không xuất hiện, bạn tiếp tục mở phần mềm IDM lên -> chuyển sang tab Tùy chọn ->Tổng quan -> hộp kiểm Sử dụng tích hợp nâng cao Và chọn trình duyệt bạn muốn thêm.


Cài IDM CC cho Firefox 47

dựa theo VÂNG Kêt thuc.

Như vậy là Phanmemfree đã giới thiệu cách cài đặt IDM CC hoặc IDM Intergration trên trình duyệt Firefox 47 mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sách hướng dẫn Bật / tắt IDM CC trên Chrome Trước đây đã được Phanmemfree giới thiệu đến bạn đọc. Thủ thuật này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng IDM trong trình duyệt của bạn Hợp kim crom một cách hiệu quả nhất.

Sau khi tải về, tích hợp IDM trong trình duyệt, và người dùng sẽ dễ dàng tải video YouTube bằng IDM.

Kỹ thuật sử dụng IDM để tải video yêu thích trên YouTube rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt sẵn IDM và tích hợp IDM CC / IDM, để phần mềm tự động lấy link tải về cho bạn.

chúc may mắn!

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

idm cc Firefox 47

, idm cc cho firefox, cài đặt idm cc trên firefox,

Trên đây là tất cả những gì có trong Cài IDM CC cho Firefox 47 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cài IDM CC cho Firefox 47, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn