• https://crush000.com

Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10

Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10

 • Admin
 • 12-11-2021
 • 10 view

Với cài đặt cài đặt mặc định, Windows 10 sử dụng công cụ Bing khi bạn thực hiện tìm kiếm trên web từ hộp tìm kiếm Start / taskbar. Các kết quả trên web được tự động mở trong trình duyệt Edge ngay cả khi bạn đã đặt một chương trình khác làm trình duyệt web mặc định của mình.

Mặc dù sự thật là tìm kiếm Start / taskbar chủ yếu được sử dụng để khởi chạy các chương trình đã cài đặt, có những người dùng sử dụng nó để tìm kiếm trên web một cách nhanh chóng.

Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định cho menu Start

Vì Windows 10 không có tùy chọn thay đổi công cụ tìm kiếm hoặc trình duyệt mặc định khi tìm trên menu Start nên chúng ta sẽ sử dụng phần mềm mã nguồn mở Search Deflector để chuyển hướng tất cả các tìm kiếm này đến trình duyệt ưa thích khác. Bạn sẽ không cần phải sử dụng Bing và trình duyệt Edge nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Search Deflector và thiết lập công cụ tìm và trình duyệt.

Trước tiên, truy cập vào trang GitHub chính thức của phần mềm và tải phiên bản mới nhất của Search Deflector. Sau khi tải xong, click đúp vào file thực thi .exe và tiến hành cài đặt.


Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10

 1. Tiếp tục với chuỗi cài đặt “next,” “next,” “next,” “next,” “install,” .
 2. Loại 2 trong “Selection” nhắc để sử dụng Google Chrome làm trình duyệt mặc định để hiển thị kết quả tìm kiếm và nhấn Enter .
 3. Loại Y và nhấn Enter để xác nhận

  Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10
 4. Loại 7 trong “Selection” nhắc để sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định cho Windows 10 và nhấn Enter .
 5. Loại Y và nhấn Enter để xác nhận.

  Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10
 6. Nhấn Enter để đóng thiết lập.
 7. Nhấp vào nút Finish.

Khi bạn đã hoàn tất các bước, mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm bằng Start menu, Google Chrome sẽ mở và hiển thị kết quả bằng công cụ của Google.

Chỉ báo trước bằng cách sử dụng Search Deflator là kết quả trong Start menu sẽ tiếp tục hiển thị bằng cách sử dụng Bing.

Nếu bạn muốn hoàn nguyên các thay đổi, chỉ cần gỡ cài đặt công cụ khỏi Settings > Apps > Apps & features , chọn Search Deflator và nhấp vào nút Uninstall .

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn