• https://crush000.com

Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10

Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10

 • Admin
 • 31-10-2021
 • 18 view

Instagram là mạng xã hội chuyên để chia sẻ ảnh, mặc dù vậy người dùng lại không có sẵn cách thức nào để lưu ảnh về máy. Nhiều người trước đây vẫn phải chấp nhận lưu ảnh Instagram trên Chrome bằng cách… chụp màn hình, dù với cách này chất lượng ảnh không đảm bảo. Thật may các công cụ hỗ trợ lưu ảnh Instagram đã ra đời. Hãy cùng tìm hiểu cách tải về ảnh Instagram Windows 10 trên Chrome.

Một trong những điều khiến tới hơn 80% thị phần trình duyệt web đều rơi vào tay Google Chrome đó chính là nhờ kho ứng dụng extension vô cùng rộng mở giúp người dùng thỏa sức sáng tạo. Việc tìm kiếm extension để tải về ảnh Instagram Windows 10 trên Chrome dễ như trở bàn tay.

 1. Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Google Chrome.
 2. Tìm kiếm từ khóa Instagram và lựa chọn Downloader for Instagram.
 3. Ứng dụng sẽ được tải về và xuất hiện dưới 2 dạng
  • Biểu tượng nằm gần cuối thanh link của Chrome. Ấn vào biểu tượng tải về ảnh Instagram Windows 10 này cho phép bạn được lựa chọn ảnh riêng biệt yêu thích và tải về PC.
   Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10
  • Biểu tượng thứ 2 nằm ở đầu trang Instagram cá nhân, có chức năng tải về tất cả ảnh Instagram Windows 10 xuống PC. Đây là tính năng rất hữu hiệu để lưu trữ ảnh trước khi tạm khóa hoặc vô hiệu hóa không thời hạn.
   Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10
  • Ảnh cũng có thể được tải về đơn lẻ nếu bạn đang lướt qua toàn bộ và bất chợt thấy một tấm hình ưng ý ❤ thông qua biểu tượng Download nằm góc trái trên.
   Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10
  • Chúc bạn đọc thành công!

Instagram for PC – Cài đặt Instagram trên máy tính

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn