• https://crush000.com

Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

  • Admin
  • 24-10-2021
  • 18 view

Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

SaveFrom là một công cụ để tải video YouTube, nhưng có một sự khác biệt. Nếu bạn đang xem một video nào đó trực tuyến và muốn lưu nó, chỉ cần nhập ss vào trước từ YouTube trên URL.

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=aS01LwpC23g

Sẽ trở thành: https://www.ssyoutube.com/watch?v=aS01LwpC23g

2. FastestTube

Đây là một trình tải xuống video YouTube miễn phí khác, được cho là đơn giản nhất trong danh sách hôm nay.

FastestTube (kwizzu.com) là một tiện ích mở rộng trình duyệt, thêm nút tải xuống vật lý vào YouTube. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới bên phải của video. FastestTube hoạt động trên Chrome, Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer.

3. DownloadTwitterVideo.com


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

Bám sát tiền đề của các công cụ dành riêng cho trang web, DownloadTwitterVideo cho phép bạn lấy bất kỳ video nào từ mạng xã hội được nhiều người trên thế giới yêu thích Twitter.

Dán vào URL của tweet chứa video bạn muốn, sau đó chọn xem bạn muốn lưu nó dưới dạng MP3, MP4 hay MP4 HD.

4. Instagram Downloader

Link tham khảo: https://www.downloadvideosfrom.com/Instagram.php

Instagram đã tạo dựng được danh tiếng với vai trò là một dịch vụ chia sẻ ảnh, nhưng sự ra đời của Instagram Stories đã giúp mạng xã hội này có thêm một vai trò nữa, đó là thay thế Vine. Instagram Downloader cho phép bạn tải video Instagram xuống thiết bị một cách dễ dàng.

5. FBDown.net


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

FB Down là một công cụ để tải xuống video từ Facebook. FB Down cũng đi kèm với tiện ích mở rộng cho Chrome, nghĩa là bạn không cần rời khỏi trang chủ của mạng xã hội, nếu tìm thấy thứ gì đó bạn muốn lưu.

6. FB Down Private

Private là một phần nhỏ của FB Down, nhưng nó xứng đáng được đề cập đến trong bài viết này. Ứng dụng cho phép bạn lấy video từ các tài khoản mà người dùng đã đặt ở chế độ riêng tư, ngay cả khi bạn không thể xem video đó trên Facebook. Để tải video riêng tư trên Facebook, hãy truy cập trang video, nhấn CTRL + U để xem mã nguồn, sau đó dán code vào trình tải xuống FB Down Private.

Tải video từ trang web bất kỳ

Khi xem xét phần này của danh sách, bạn sẽ nhận thấy một chủ đề thường lặp lại. Đó là hầu hết các trình tải xuống video đều chỉ hoạt động với cùng một nhóm trang web nhất định.

7. KeepVid.com

KeepVid hỗ trợ 28 trang web. KeepVid bao gồm các tài nguyên giáo dục như Lynda, một số nguồn tin tức như ABC và NBC, và nhiều trang web giải trí nổi tiếng như Ebaumsworld và Break.

Thật không may, KeepVid không còn cho phép bạn tải xuống video YouTube nữa. Khi bạn đã sao chép và dán liên kết của mình vào trang web, bạn có thể chọn lưu file đã tải xuống của mình ở hơn 150 định dạng khác nhau.

8. VideoGrabby.com


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

VideoGrabby là một ứng dụng web dễ sử dụng cho phép bạn tải video từ Internet. VideoGrabby hỗ trợ phần lớn các trang web video phổ biến nhất. Chỉ cần gõ liên kết và nhấn Go là xong!

9. YooDownload.com

YooDownload là một đối thủ cạnh tranh khác với KeepVid và VideoGrabby. Nó hoạt động với YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, Instagram, Vid.me và SoundCloud.

10. ClipConverter.cc


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

ClipConverter hoạt động với hầu hết mọi trang web mà bạn có thể nghĩ đến (ngoại trừ các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký phổ biến).

ClipConverter thậm chí có thể lấy video từ mạng xã hội lớn nhất thế giới MySpace! Các nhà phát triển cũng cung cấp tiện ích bổ sung cho trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari.

11. OnlineVideoConverter.com


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

Vì nhiều ứng dụng web trong danh sách này rất giống nhau, nên bạn có thể xem xét thêm một ứng dụng nữa. OnlineVideoConverter hoạt động với YouTube, LiveLeak, TeacherTube, VK, College Humor, v.v…

Ứng dụng download video trên máy tính

Đôi khi, việc sử dụng ứng dụng desktop tốt hơn dùng ứng dụng web. Ứng dụng trên desktop có thể cung cấp nhiều tính năng mà các ứng dụng web khác không thể làm được. Và đây là những ứng dụng desktop tốt nhất để tải video từ Internet.

12. VLC Media Player

Rõ ràng, VLC làm được nhiều thứ hơn là chỉ tải xuống video. Cái hay của việc sử dụng VLC là, đây là một chương trình mà rất nhiều người dùng đã cài đặt trên máy và có thể sử dụng mà không cần đến những ứng dụng của bên thứ ba.

Hướng dẫn từng bước nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết về VLC Media Player.

13. VideoGrabber.net

Video Grabber có ba tính năng chính: Tải video, chuyển đổi video và ghi lại màn hình. Mặc dù ban đầu nó trông giống như một ứng dụng web, nhưng Video Grabber thực sự là một chương trình desktop. Tính năng ghi màn hình của Video Grabber có thể thực sự hữu ích trong một số tình huống.

14. FLVTO.biz


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

FLTVO có một ứng dụng web và có phiên bản dành cho desktop. Phiên bản desktop cho phép bạn tạo hàng đợi những video cần tải xuống từ nhiều nguồn và tự động tải xuống video mới khi chúng có sẵn.

Quay lại video màn hình của video không cho download

Nếu tất cả các cách trên mà bạn không thể download video về máy thì cách quay lại video màn hình của video đó cũng là một lựa chọn.

Những công cụ này cho phép bạn ghi lại bất cứ thứ gì đang phát trên máy tính, biến chúng thành một giải pháp tốt khi bạn đã sử dụng hết tất cả những khả năng khác, nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

15. Open Broadcaster Software


Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet

OBS studio chắc chắn là ứng dụng ghi màn hình miễn phí tốt nhất trên web. Nó có sẵn trên Windows, Mac và Linux và bao gồm một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

16. CamStudio

CamStudio không có giao diện giống như OBS và cũng không có nhiều tính năng lắm, nhưng nó đơn giản hơn khi sử dụng. Do đó, CamStudio hoàn hảo cho những ai chỉ muốn thực hiện thao tác đơn giản: Nhấp vào nút Record và không cần bận tâm gì nữa.

Trên đây là những phần mềm hỗ trợ download video từ trang web bất kỳ rất nhanh chóng dễ dàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với cách download video này, bạn có thể thưởng thức các clip ca nhạc, phim ảnh… một cách nhanh chóng dễ dàng.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách download video từ trang web bất kỳ trên Internet, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn