• https://crush000.com

Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

 • Admin
 • 13-10-2021
 • 11 view

Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Đầu tiên là thụ động được gọi là Persistence: Khi mất 3% máu tối đa, kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương, Zephys càng trâu bò hơn. Đặc biệt là nó khiến anh ấy khó có thể bị sốt trong một thời gian.

Tiếp theo là Phóng lao: Hành động này có thể giúp Zephys vượt qua địa hình tường mỏng, chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch và tăng cường sức tấn công tiếp theo.

Kích thước liên hệ: Sử dụng kỹ năng 2 có thể giúp Zephys gây sát thương vật lý và hút một lượng máu giúp hắn tăng khả năng chống chịu và khiến Zephys trâu hơn.

Không kích: Đây là kỹ năng giúp Zephys vượt địa hình tốt, khi bị đánh sẽ hất tung kẻ địch lên không trong 1 giây và giúp Zephys gây được rất nhiều sát thương.

# 1. Hướng dẫn đào tạo Zephys chung


Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Bạn phải chú ý nâng cấp tất cả các kỹ năng 2, vì đây là chiêu thức giúp Zephys tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Hãy lưu ý khi sử dụng các kỹ năng:

 • Sau khi tấn công bằng lao, bạn nên đánh một tay để tăng sát thương cho Zephys. Đây là nguồn sát thương quan trọng đối với Zephys.
 • Sử dụng các tổ hợp một cách hợp lý để gây sát thương và hút một lượng máu nhất định giúp sống sót trong trận chiến.
 • Đối với các đòn không kích, hãy cố gắng bắn trúng mục tiêu cần thiết (ưu tiên chủ nhân), vì đây là hành động quan trọng giúp hắn có thể hất tung lên không trung và tăng sát thương cho Zephys.Theo kịp với thời đại Không kích Nắm bắt chính xác nhu cầu chính và tránh bỏ sót hoặc muốn nhìn thấy mặt trời.

# 2. Về Rune Board và Zephys nói chung. Trò chơi


Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Zephys là một tướng có cả tấn công vật lý lẫn sát thương phép và chống chịu nên mình đã chế tạo ngọc Zephys như sau:

 • 10 quả cầu tấn công vật lý màu đỏ, xuyên giáp.
 • Máu tối đa 10 viên ngọc tím, hồi máu.
 • 10 Viên ngọc xanh tốc độ đánh, xuyên giáp.

Phong cách chơi:

 • Mặc dù Zephys là tướng có tốc độ hạ nhiệt nhanh về cuối trận, nhưng các chiêu thức của Zephys lại rất tốn năng lượng, vì vậy các phép bổ trợ phạt là quan trọng nhất để phát huy hết khả năng của Zephys.
 • Với Zephys online, bạn nên sử dụng khả năng bò từ bị động, thứ hai là khả năng hồi phục trụ tốt hơn, có đủ máu để đổi đường và gank hoặc tiêu diệt đồng đội tốt hơn..

Trang thiết bị:

Nếu bạn sử dụng Zephys trong rừng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về bản đồ Biult như sau:


Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

 1. Rìu của Leviathan.
 2. Dày và chắc.
 3. Kiếm phức tạp.
 4. Giáp Khổ.
 5. Áo giáp Gaia.
 6. Giáp hộ mệnh.

Sử dụng Rìu Leviathan sẽ giúp bạn trở nên cứng cáp trong giai đoạn đầu trận đấu.

Phức hợp sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý và tăng đòn đánh tay sau khi sử dụng Đây là vật phẩm rất cần thiết cho Zephys, vì sau khi sử dụng Đâm lao Cuộc tấn công kết hợp sẽ được tăng cường Phức Hợp Kiếm Sẽ giúp bạn tăng lượng sát thương.

Giáp Thống KhổGiáp Gaia Để anh ta có khả năng tồn tại lâu hơn trong trận chiến.Zephys đặc biệt thích kiểu chiến đấu dài hơi này.

Cuối cùng Giáp Thiên Thần Giúp bạn có khả năng hồi sinh 2 lần trong một trận đấu nên sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn và lật khả năng chiến đấu.

Nếu bạn không thích xây dựng kháng cự như thế này, bạn có thể xây dựng chúng như sau:


Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Sự phản kháng đến từ Rìu của Leviathan, Huân chương thành TroyÁo giáp thiên thần Kết hợp bị động sẽ giúp bạn tồn tại đủ lâu trong trận chiến.

Khả năng tăng sức tấn công vật lý Áo Choàng Băng giáNanh Fennir Sẽ giúp bạn có thêm công vật lý để tiêu diệt chính team địch.

Nếu bạn thích đến phố Tà Thần một mình thì đây là những công trình tôi đã xây dựng cho bạn tham khảo:


Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

 1. Giống như Longines.
 2. Mũ bảo hiểm dày.
 3. Hecklett’s giận dữ.
 4. Áo choàng băng.
 5. Huân chương Troy.
 6. Finnell’s Fangs.

# 3. Những lưu ý khi chơi vị tướng Zephys

 • Để tiếp cận đối phương, chúng ta nên dùng lao tiếp cận rồi tấn công 1 cái như thường và tiếp tục sử dụng chiêu thức trên không để rơi xuống và sử dụng 2 đòn ngay lập tức. Nếu có kẻ địch gần đó, hãy sử dụng chiêu thứ 3, sau đó sử dụng chiêu thứ 2, thứ 1 và đòn đánh tay.
 • Bởi vì sự bị động của Zephys cho phép anh ta chịu đựng nhưng tránh ảo tưởng lao vào 3 cân 4 tạ.
 • Chú ý gank khi vào rừng, hỗ trợ đồng đội, tránh ngủ trong rừng.
 • Vì Zephys vừa là đấu sĩ vừa là sát thủ nên mục tiêu của trận chiến luôn là lính bắn tỉa hoặc chủ lực của đối phương. Hãy nhớ!

Vì vậy, tôi đã giới thiệu sơ qua về Zephys cũng như lối chơi và trang bị của nó. Mong mọi người lên danh sách suôn sẻ và tiếp tục ủng hộ Blog nhé! Chúc các bạn may mắn và leo lên cấp độ thật cao nhé ^^!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn